Phim Ảnh

Fan đau lòng nhìn Hứa Ngụy Châu bị vây đánh trong 'Phố Ma Dương thân yêu'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ đau lòng trước cảnh Hứa Ngụy Châu bị đánh tơi tả trong những tập đầu tiên của Phố Ma Dương thân yêu.

Sau nhiều lần ngóng trông của khán giả và người hâm mộ thì bộ phim truyền hình Phố Ma Dương thân yêu đã chính thức lên sóng vào tối ngày 22/10. 

Tuy nhiên, sau khi xem những tập đầu tiên, fan hâm mộ cảm thấy đau lòng cho thần tượng của mình. Bởi vì nam thần Hứa Ngụy Châu trong vai Âu Tiểu Kiếm lại bị đánh khá nặng, không phải một mà còn khá nhiều phân cảnh. 

Vì muốn bảo vệ phố Ma Dương, vì bảo vệ bà của mình, vì bảo vệ anh em nơi đây mà Âu Tiểu Kiếm không ngại đứng lên chống lại thế lực xấu xa. 

Đầu tiên, hai nam thanh niên có vẻ ngoài hung tợn mua đồ trong tiệm tạp hóa của bà Âu Tiểu Kiếm không trả tiền và còn dùng những lời lẽ không hay trách mắng bà. Những câu nói này đã bị Âu Tiểu Kiếm nghe được, anh muốn hai người kia phải xin lỗi nhưng lại bị hai tên kia chế giễu và dùng chai đánh vào đầu. Mắt thấy bà mình bị kẻ xấu ức hiếp, Âu Tiểu Kiếm nổi giận đánh trả. 

Bà của Âu Tiểu Kiếm muốn đòi tiền ăn uống của bọn lưu manh
Nghe bà bị mắng, Âu Tiểu Kiếm bực tức
Thấy bà bị ức hiếp, cơn tức giận trong lòng Tiểu Kiếm trỗi dậy

Đang yên lành sửa xe thì một đám người đến gây sự trong mưa. Âu Tiểu Kiếm cùng đám anh em trong tiệm sửa xe đã "đánh giáp lá cà" với bên kia và cuối cùng giành chiến thắng. Bọn xấu bị dọa chạy mất dáng, Tiểu Kiếm lớn tiếng tuyên bố: "Phố Ma Dương, tôi nói thế nào là thế đó!". 

Đám xấu xa đến hâm dọa Tiểu Kiếm
Đám du côn bị bọn Tiểu Kiếm "xử đẹp"
Hai tên đầu têu sợ hãi bỏ chạy
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi