Khi xem video này các bạn sẽ thấy sự lồng ghép tài tình các phân cảnh trong bản trailer của Avengers và bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney như Aladdin, Vua Sư Tử, Nàng tiên cá…

Trailer mash up DisVengers

Cụ thể được phân vai như sau: Tony StarkAladdin, Doctor Strange - Wong Genie Thảm thần còn Thanos chính là Jafar sở hữu Găng tay vô cực (cũng có thể là một nhân vật) như chiếc đèn thần trong Aladdin và cây đèn thần.

Các nhân vật trong Aladdin và cây đèn thần. Các nhân vật trong Aladdin và cây đèn thần.

Bruce BannerBeast, Natasha Romanoff Belle, Proxima Gaston (Người đẹp và quái vật). Trong khi đó, Wanda Maximoff, Vision và Corvus Glaive lần lượt là các nhân vật Lady, Tramp và con chuột trong Tiểu thư & gã lang thang.

Người đẹp và Quái vật. Người đẹp và Quái vật.
Tiểu thư và gã lang thang. Tiểu thư và gã lang thang.

Thor Hercules (Hercules), Peter Parker thì sánh vai Max Goof (A Goofy Movie), Loki là tên sư tử Scar, Sam Wilson Zazu (Vua sư tử), T’Challa trong vai Sebastian (Nàng tiên cá)

Bucky BarnesPeter Pan, còn Guardians of the Galaxy là những món đồ chơi trong Câu chuyện đồ chơi. Thậm chí Hulkbuster cũng được giao cho vai Quasimodo của Thằng gù nhà thờ Đức Bà.

Fan của Marvel nhất định phải xem trailer Avengers: Infinity War phiên bản hoạt hình Disney

Khi nhìn kỹ vào trailer phiên bản Disney, nhiều người thật sự rất khâm phục kỹ thuật edit tài tình của tác giả. Từ khoảnh khắc nhìn nhau trìu mến của Wanda và Vision, đến cảnh Peter ngồi trên xe bus, nhìn ra khung cảnh bên ngoài… mọi thứ khớp nối một cách hoàn hảo.

Fan của Marvel nhất định phải xem trailer Avengers: Infinity War phiên bản hoạt hình Disney

Infinity War còn tới tận 5 tháng nữa mới công chiếu, nhưng rất nhiều những câu hỏi còn bỏ ngỏ trước đây đã có lời giải đáp, ngay sau khi trailer được tung ra. Cùng với hàng loạt các xu hướng ‘chế’ trên Internet (chế ảnh, chế video, chế các đoạn hội thoại…), thì các Marvelist cũng trở nên nhốn nháo và vô cùng hứng khởi.

Trailer Avengers: Infinity War

Quay trở lại thời gian trước, khi Disney mua Marvel thì cộng đồng Nhà Chuột hết sức lo lắng, vì thế giới vũ trụ Marvel thật sự rất phức tạp, cùng với việc 'nó' không phù hợp với trẻ con. Tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động, dưới sự điều hành của ông trùm Kevin Feige thì có vẻ như Marvel và Disney đang có những hướng đi thực sự hợp lý và cực kỳ thành công.