Phim Ảnh

Fan cặp đôi 'Thượng ẩn' ganh tị Trương Triết Hạn và Cung Tuấn thoải mái tương tác trên sân khấu

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thành công của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn làm fan tiếc nuối đến cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu

Vào năm 2016, bộ phim chiếu mạng Thượng ẩn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sài Kê Đản đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Khi đó phim truyền hình chuyển thể vẫn là một đề tài chưa được ưa chuộng, nhưng kỹ năng diễn xuất cùng với ngoại hình của hai nam chính đã thu hút lượng khán giả đông đảo. 

Phim "Thương ẩn" với sự tham gia của Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu

Mặc dù Thượng ẩn là bộ phim phổ biến lúc bấy giờ nhưng vì đề tài đồng tính nhạy cảm cho nên Tổng cục điện ảnh đã lên tiếng cảnh cáo. Có thông tin, Tổng cục đã cấm Hoàng Cảnh Du Hứa Ngụy Châu xuất hiện trên cùng sân khấu hay chương trình với lý do sợ gây hiểu lầm cho thế hệ trẻ và truyền tải những giá trị sai lệch. 

Cả hai từng bị Tổng cục cấm xuất hiện chung trên chương trình

Trong thời gian PR phim, cả hai còn tham gia ghi hình chương trình Happy Camp trong vui vẻ nhưng cuối cùng show đã bị cấm chiếu vô thời hạn. Sự nghiệp của hai nam minh tinh cũng ngừng hoạt động trong một thời gian dài.

Đó cũng là nguyên nhân vì sao hiện nay các bộ phim cải biên từ đam mỹ sau này đã chuyển hướng sang tình cảm anh em, tình tri kỉ để làm lá chắn thông qua xét duyệt.

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn trong "Sơn hà lệnh"

Trái ngược với Thượng ẩn, hai diễn viên chính phim đam mỹ Sơn hà lệnh do Cung TuấnTrương Triết Hạn tham diễn không chỉ được khán giả yêu thích mà cả hai còn thoải mái xuất hiện chung trên các quảng cáo, tham gia show giải trí nổi tiếng và thường xuyên nhắc đến nhau trên các cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông.

Xem thêm: Cung Tuấn tiếp tục 'đốt mắt' người xem với phong cách thời trang không tưởng

Gần đây trong show Happy Camp, họ đã có những cử chỉ vô cùng thân mật, tương tác không ngại ngùng khiến fan ngày càng thích thú. 

Những hình ảnh vui vẻ của cặp đôi Sơn hà lệnh đã khiến nhiều fan Thượng ẩn không khỏi tiếc nuối và mong muốn được nhìn thấy Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu cũng có thể hợp tác với nhau lần nữa. 

Ngược lại với "Căp đôi Thượng ẩn", cả hai tương tác vô cùng thoải mái trên sóng truyền hình
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN