Vào khoảng cuối tháng 6, nam diễn viên Lee Jun Ki đã gửi tặng một chiếc xe tải cà phê đến phim trường ở Incheon của dự án phim truyền hình đầu tuần Catch The Ghost hoặc Catch Yoo Ryung (유령을 잡아라) đài tvN.

Lee Jun Ki. Lee Jun Ki.
Moon Geun Young. Moon Geun Young.

Theo đó, “Hoàng tử cổ trang” thể hiện sự ủng hộ, cổ vũ “em gái quốc dân” Moon Geun Young cho tác phẩm đầu tiên trong gần 5 năm vắng mặt màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, anh cũng trở thành người đầu tiên gửi tặng món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho nữ diễn viên kể từ khi cô bắt đầu việc quay phim.

Fan bất ngờ phát hiện Lee Jun Ki lén gửi quà, cỗ vũ em gái quốc dân Moon Geun Young ảnh 2Fan bất ngờ phát hiện Lee Jun Ki lén gửi quà, cỗ vũ em gái quốc dân Moon Geun Young ảnh 3

Mãi đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng và người hâm mộ mới phát hiện việc làm này Lee Jun Ki dành cho cô em gái của mình. Thậm chí, báo chí Hàn Quốc và chủ nhân của món quà cũng không đề cập trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thông thường, các nghệ sĩ sẽ đăng tải lên mạng xã hội Instargram kèm theo lời cảm ơn.

Fan bất ngờ phát hiện Lee Jun Ki lén gửi quà, cỗ vũ em gái quốc dân Moon Geun Young ảnh 4

Trên banner của xe tải, ngôi sao Người tình ánh trăng chia sẻ: “Jun Ki gửi đến Moon Young! Anh sẽ xem Yoo Ryung”. Ở một tấm áp phích khác với hình ảnh của nữ ngôi sao, Lee Jun Ki nói: “Geun Young, uống cà phê thôi nào”.

Fan bất ngờ phát hiện Lee Jun Ki lén gửi quà, cỗ vũ em gái quốc dân Moon Geun Young ảnh 5

Lee Jun Ki – Moon Geun Young về chung một nhà, nhưng vẫn ‘kém duyên’

Được biết, hai diễn viên hiện đang là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý Namoo Actors. Diễn viên “Chị gái lọ lem” gắn bó từ ngày công ty mới bắt đầu thành lập vào những năm 2000. Trong khi đó, Lee Jun Ki gia nhập Namoo vào năm 2014. Mặc dù chưa từng hợp tác trong bất cứ tác phẩm nào, tuy nhiên họ thường chạm mặt tại nhiều sự kiện, buổi lễ trao. Thậm chí họ được mời làm việc cùng nhưng đã từ chối.

Cùng có mặt tại một sự kiện vào năm 2006. Cùng có mặt tại một sự kiện vào năm 2006.
Lee Jun Ki trao giải cho Moon Geun Young cùng SS501 vào năm 2009. Lee Jun Ki trao giải cho Moon Geun Young cùng SS501 vào năm 2009.

Cùng chờ đợi hai diễn viên tài năng của làng điện ảnh hợp tác qua một dự án phim trong tương lai gần nhé!