Bộ phim Entertainer (Ddanddara) của đài SBS với sự tham gia của Ji Sung, Hyeri, Minhyuk, Chae Jung Ahn vừa lên sóng hai tập đầu tiên trong tuần qua. Tuy nhiên phản ứng của khán giả về bộ phim không được như kì vọng. Bộ phim Entertainer (Ddanddara) của đài SBS với sự tham gia của Ji Sung, Hyeri, Minhyuk, Chae Jung Ahn vừa lên sóng hai tập đầu tiên trong tuần qua. Tuy nhiên phản ứng của khán giả về bộ phim không được như kì vọng.

https://www.youtube.com/watch?v=Uc6fJHJ2hPE

Entertainer là câu chuyện về những con người đứng sau ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt. Shin Suk Ho là một giám đốc “không từ thủ đoạn nào” của công ty giải trí hàng đầu KTOP. Anh có ý định dẫn theo nhóm nhạc nam đình đám nhất mở một công ty mới nhưng lại bị phản bội bởi chính đồng nghiệp của mình, mất hết mọi thứ trong tay và bỗng chốc trở nên vô cùng tuyệt vọng. Rồi anh lắng nghe một bài hát của cậu nam sinh Jo Ha Neul và lấy lại niềm tin, quyết tâm đưa cậu trở thành ngôi sao hàng đầu Kpop. Trong khi đó Na Neul lại là một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình chỉ còn lại chị gái và vừa bị bạn bè kiện tội “quấy rối tình dục”.

Shin Suk Ho khôn lỏi, láu cá và tuyệt tình Shin Suk Ho khôn lỏi, láu cá và tuyệt tình
Hyeri vào vai cô chị Geu Rin chăm chỉ làm lụng để lo cho em trai
Hyeri vào vai cô chị Geu Rin chăm chỉ làm lụng để lo cho em trai

Nam sinh trầm tính Jo Ha Neul
Nam sinh trầm tính Jo Ha Neul

Nội dung phim không có gì nổi bật, những câu chuyện đằng sau sự hào nhoáng của giới giải trí từ lâu đã là đề tài khai thác của điện ảnh Hàn. Thêm vào đó diễn xuất không có sự đột phá của các diễn viên cũng khiến những khán giả khó tính cảm thấy nhàm chán.

Ji Sung vẫn diễn tốt từ vai đanh đá…
Ji Sung vẫn diễn tốt từ vai đanh đá…

Đến khi cảm thấy tuyệt vọng
Đến khi cảm thấy tuyệt vọng
Nhưng như thế có lẽ vẫn chưa đủ. Nhưng như thế có lẽ vẫn chưa đủ.

Ha Neul là một chàng trai trầm tính, ít nói, có giọng ca trời phú nhưng không muốn ca hát nữa. Cậu luôn mang nỗi dằn vặt vì mình mà bố mẹ mới bị tai nạn qua đời. Nhưng không biết có phải Kang Min Hyuk hơi “đơ” quá khi nhập vai nhân vật hay không?

Ha Neul chỉ có duy nhất một biểu cảm Ha Neul chỉ có duy nhất một biểu cảm
Trong hầu hết các cảnh Trong hầu hết các cảnh
Vẫn là vẻ mặt ấy… Vẫn là vẻ mặt ấy…

Hyeri trong vai cô chị gái Geu Rin rất mực thương em, tuy nhiên dường như cô quá nhí nhảnh và mau nước mắt với cậu em trai của mình, trong khi chỉ biết la hét và quát mắng người khác.

Entertainer mở đầu chưa hấp dẫn, liệu có thể kế thừa Hậu duệ Mặt trời?

Lúc nào cũng chỉ chực rơi nước mắt… Lúc nào cũng chỉ chực rơi nước mắt…

Khán giả nhận xét rằng Hyeri và Minhyuk trông chẳng giống chị em chút nào mà giống một… cặp đôi hơn.

Entertainer mở đầu chưa hấp dẫn, liệu có thể kế thừa Hậu duệ Mặt trời?

Trong khi Ji Sung và Hyeri cũng có cảnh đụng mặt nhưng phản ứng hoá học không tốt lắm Trong khi Ji Sung và Hyeri cũng có cảnh đụng mặt nhưng phản ứng hoá học không tốt lắm

Ở tập 2, CEO Suk Ho đã tập hợp được hai thành viên của ban nhạc là hát chính và guitar. Họ sẽ phải trải qua một cuộc thi để có thể bước tiếp trên con đường ước mơ. Nhờ vào bài hát do Kang Min Hyuk thể hiện mà khán giả dần có cảm tình hơn với bộ phim. Rating cũng tăng thêm 0,4% và những nhận xét cũng tích cực hơn hẳn: “Kang Min Hyuk tuyệt quá!”, “Kang Min Hyuk là một ca sĩ khá đấy!”, “Tôi đặt niềm tin vào sự lựa chọn của Ji Sung. Tôi sẽ thử theo dõi bộ phim này!”… 

Entertainer mở đầu chưa hấp dẫn, liệu có thể kế thừa Hậu duệ Mặt trời?

Dù khởi đầu không mấy lạc quan nhưng chặng đường phía trước còn dài. Nhất là khi Hậu duệ mặt trời đã kết thúc và Goodbye Mr. Black cũng đi đến những tập cuối, chúng ta có quyền đặt niềm tin vào một tương lai tươi sáng cho Entertainer.