Trong tập 13 của phim truyền hình Hàn Quốc Encounter (Gặp gỡ) vừa lên sóng, việc Soo Hyun bỏ buổi gặp mặt các cổ đông lớn ở công ty thật sự khiến mẹ chồng cũ của cô bất ngờ và giận dữ. Bà tiến hành kế hoạch thu phục các cổ đông khác để cắt chức Soo Hyun, dự định biến Woo Suk trở thành người đại diện duy nhất cho khách sạn Dong Hwa.

Bữa tiệc cùng với gia đình Jin Hyuk của Soo Hyun diễn rất ấm áp, tuy mẹ Jin Hyuk vẫn có những lo lắng nhất định về mối quan hệ tình cảm của con trai. Tuy nhiên đây là bước tiến khá thuận lợi trong tình cảm của cả hai. Ngoài bố, em trai và cô giáo thân thiết của Jin Hyuk ủng hộ tình yêu của họ thì bố của Soo Hyun cũng rất hạnh phúc khi con gái thực hiện được những điều cô muốn. Ông đã chọn cách từ bỏ sự nghiệp chính trị vì không muốn con mình phải tiếp tục hi sinh cuộc đời để giúp đỡ gia đình.

Thư ký của Soo Hyun thông báo về sự vắng mặt của cô. Thư ký của Soo Hyun thông báo về sự vắng mặt của cô.
Soo Hyun có bữa ăn vui vẻ cùng gia đình Jin Hyuk. Soo Hyun có bữa ăn vui vẻ cùng gia đình Jin Hyuk.
Cả hai có những bước tiến tình cảm mới. Cả hai có những bước tiến tình cảm mới.
Woo Suk rất buồn về việc Soo Hyun không xuất hiện. Woo Suk rất buồn về việc Soo Hyun không xuất hiện.
Mẹ chồng cũ của cô thì vô tức giận. Mẹ chồng cũ của cô thì vô tức giận.

“Vì ai trong đời cũng một lần lung lay mà phạm sai lầm mà”

Nhờ tài xế Nam mà Soo Hyun phát hiện được những việc xấu mà trưởng phòng Lee làm sau lưng. Thay vì đuổi việc cô nghe theo Jin Hyuk tạo một cô hội mới cho anh với yêu cầu phải công khai những việc xấu đã ảnh hướng đến cô trong thời gian qua. Ngoài việc được minh oan trước hội đồng ban quản trị, Soo Hyun còn đuổi việc được giám đốc Choi luôn gây khó dễ cho cô.

Nhờ tài xế Nam Soo Hyun tìm được kẻ đứng sau giở trò. Nhờ tài xế Nam Soo Hyun tìm được kẻ đứng sau giở trò.
Đó là trường phòng Lee. Đó là trường phòng Lee.
Soo Hyun chọn cách tha thứ. Soo Hyun chọn cách tha thứ.
Giám đốc Choi bị đuổi việc. Giám đốc Choi bị đuổi việc.

Soo Hyun ra mặt giải quyết những điều xấu sau lưng cô.

“Hãy cùng anh ở bên nhau thật lâu thật lâu, có được không?”

Soo Hyun nhìn thấy cảnh đôi tình nhân được Jin Hyuk chụp ảnh cưới, lòng lại bất an vô cùng. Cô nghĩ về những mong muốn bên nhau của Jin Hyuk nhưng bản thân không thể đáp ứng. Hiện tại ở bên Jin Hyuk đã là một việc khó khăn, muốn đi lâu dài lâu là chuyện không thể nói trước được. Trước sự bày tỏ của bạn trai, Soo Hyun chỉ có thể liên tục tránh né. Để có thể thực hiện lời hứa tình yêu, Soo Hyun vẫn cần nhiều thời gian sắp xếp  và ổn định.

Soo Hyun buồn lòng khi nghĩ về mong muốn sống trọn đời của Jin Hyuk. Soo Hyun buồn lòng khi nghĩ về mong muốn sống trọn đời của Jin Hyuk.
Jin Hyuk tặng Soo Hyun bó hoa cưới. Jin Hyuk tặng Soo Hyun bó hoa cưới.
Bày tỏ việc muốn sống bên nhau dài lâu cùng cô. Bày tỏ việc muốn sống bên nhau dài lâu cùng cô.
Soo Hyun liên tục tránh né. Soo Hyun liên tục tránh né.

Jin Hyuk bày tỏ muốn sống cùng Soo Hyun dài lâu.

Sau nhiều lần thuyết phục. Sau nhiều lần thuyết phục.
Jin Hyuk đã thuyết phục được Soo Hyun suy nghĩ kĩ về vấn đề này. Jin Hyuk đã thuyết phục được Soo Hyun suy nghĩ kĩ về vấn đề này.

Hiểu được lòng Soo Hyun và cho cô thời gian suy nghĩ.

Mẹ Jin Hyuk thật sự rất đau lòng về mối quan hệ của con trai, bà còn bị hàng xóm làm phiền nhờ vả vì nghĩ con trai bà trèo cao quen được đại diện một khách sạn lớn. Với lòng thương con hết mực, bà quyết định tìm gặp Soo Hyun bằng mọi cách.

“Đại diện à, làm ơn hãy chia tay với con tôi”

Không muốn để con mình chịu dèm pha của thiên hạ, mẹ Jin Hyuk cầu xin Soo Hyun chia tay con bà. Bà đã nói ra những suy nghĩ tận sâu đáy lòng mà Soo Hyun không thể bày tỏ. Bà biết quan hệ của cả hai không thể tiến tới một cuộc hôn nhân bình thường, bà biết rằng chính Soo Hyun cũng hiểu tình yêu của hai người vốn rất khó để có một cái kết có hậu.

Mẹ Jin Hyuk vô tình nghe được lời tâm sự của con trai và chồng. Mẹ Jin Hyuk vô tình nghe được lời tâm sự của con trai và chồng.
Nghe hàng xóm nói lời không hay về con bà. Nghe hàng xóm nói lời không hay về con bà.
Vì thương con nên quyết định ra mặt. Vì thương con nên quyết định ra mặt.
Tìm mọi cách để gặp Soo Hyun. Tìm mọi cách để gặp Soo Hyun.
Cuộc gặp diễn ra khá căng thằng. Cuộc gặp diễn ra khá căng thằng.
Bà cầu xin Soo Hyun chia tay con mình. Bà cầu xin Soo Hyun chia tay con mình.
Trước những lời nói của bà Soo Hyun vô cùng đau lòng. Trước những lời nói của bà Soo Hyun vô cùng đau lòng.

Trước lời cầu xin tha thiết của mẹ bạn trai, liệu Soo Hyun có chấp nhận từ bỏ Jin Hyuk? Câu trả lời sẽ được lên sóng vào tập ngày mai của Encounter 17/01/2019 trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.