Em nhìn thấy mùi hương kể về Lục Vi Tầm (Cung Tuấn), là một nhà phê bình rượu thiên tài, lạnh lùng và khó gần. Trong lĩnh vực của mình, anh được coi là một bạo chúa vì những đòi hỏi nghiêm ngặt của mình. Hơn hết, anh là người rất uy tín trong việc thẩm thấu hương vị rượu.

Em nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 0

Với một số lý do, Lục Vi Tầm gặp gỡ với cô gái lạc quan Hà Bất Túy (Tống Y Nhân), một phụ nữ trẻ mất đi vị giác từ khi còn nhỏ. Sau một nụ hôn tình cờ giữa Lục Vi Tầm và Hà Bất Túy, vị giác của họ bị tráo đổi. “Phản ứng hóa học” nào sẽ diễn ra với cuộc gặp gỡ của hai con người ở thái cực khác nhau này?

Em nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 1

61nEm nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 2Em nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 3Em nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 4Em nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 5Em nhìn thấy mùi hương của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng trên IQiyi vào ngày 7/11 ảnh 6

Trong trailer mới phát hành, khán giả dễ dàng nhận thấy mối quan hệ của nam-nữ chính là kiểu oan gia trước, yêu nhau sau với một bầu không khí rất hài hước, trẻ trung, lãng mạn. Tống Y Nhân thì thể hiện những nét diễn xuất đáng yêu, tuy có hơi chênh lệch chiều cao với Cung Tuấn nhưng những phản ứng hoá học giữa họ lại rất tích cực và chân thành.

Trailer “Em nhìn thấy mùi hương”

Em nhìn thấy mùi hương sẽ phát sóng trên IQiyi vào ngày 07/11.