Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 09/04, Moon Geun Young đã xác nhận tham gia dự án phim truyền hình sắp tới của tvN mang tên Catch The Ghost (유령을 잡아라), sau thời gian dài cân nhắc. Được biết, Catch The Ghost là một phim thuộc thể loại hình sự lãng mạn, nội dung kể về một người phụ nữ tên Yoo Ryung do Moon Geun Young thủ vai.

Em gái quốc dân Moon Geun Young xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng Kim Seon Ho ảnh 0

Yoo Ryung là một thám tử tân binh. Em gái sinh đôi của cô bị tự kỷ đã mất tích. Để tìm em gái, Yoo Ryung nộp đơn vào đội cảnh sát tàu điện ngầm. Yoo Ryung có nhận thức không gian đặc biệt và cô đã sử dụng khả năng này của mình để giải quyết các vụ án khó khăn cùng với ý chí mạnh mẽ bảo vệ công lý. Đồng hành cùng Yoo Ryung là Go Ji Suk, anh thường bận rộn xử lý các sự cố do cô gây ra.

Em gái quốc dân Moon Geun Young xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng Kim Seon Ho ảnh 1

Trước đó, tvN cũng đã xác nhận nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai Go Ji Suk. Từng làm thám tử cho Cảnh sát tàu điện ngầm Wangsimni trong ba năm và cũng là chỉ huy của Đội điều tra số Một. Ji Suk tham gia vào tổ điều tra giết người sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tuy nhiên, anh đành phải thay đổi giấc mơ của mình sau khi trở thành người giám hộ cho người mẹ đơn thân bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

Em gái quốc dân Moon Geun Young xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng Kim Seon Ho ảnh 2

Em gái quốc dân Moon Geun Young xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng Kim Seon Ho ảnh 3

Trong khi sống và làm việc như một sĩ quan cảnh sát giám sát các thủ tục và quy định thay vì một cảnh sát điều tra bắt tội phạm.  Giấc mơ của Go Ji Suk bắt đầu nhen nhóm thêm một lần nữa khi anh gặp được một cô gái trẻ nhiệt huyết, Yoo Ryung.

Em gái quốc dân Moon Geun Young xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng Kim Seon Ho ảnh 4

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Shin Yoon Sub, đạo diễn của các bộ phim truyền hình trước đó như Come Back Mister (2016), Ugly Alert (2013) và Hoàng tử gác mái (2012). Đây cũng sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Moon Geun Young sau 4 năm chia tay màn ảnh nhỏ, kể từ khi bộ phim The Village: Achiara’s Secret kết thúc vào năm 2015.

Em gái quốc dân Moon Geun Young xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng Kim Seon Ho ảnh 5

Theo kế hoạch, Catch The Ghost sẽ được lên sóng trên tvN vào nửa sau 2019.