Phim Ảnh

'Elite 4' tập 3: Ander - Omar phản bội nhau vì trai đẹp, Ari tỉnh lại sau tai nạn

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mối tình tay ba giữa Ander, Omar và Patrick bắt đầu đi chệch hướng trong tập 3 của Elite.

*Cảnh báo tiết lộ nội dung phim*

Tập 3 mở màn bằng cảnh các thành viên còn lại của gia đình Benjamin lo lắng cho Ari - cô nàng bị ai đó đánh đập đến mức bầm tím cả mặt trong buổi tiệc chào năm mới. Song song với đó, khi được cảnh sát thẩm vấn điều tra, Ander bày tỏ sự căm ghét của bản thân với hiệu trưởng mới cùng ba đứa con cưng: "Họ ăn mòn mọi thứ như ung thư di căn vậy."

Ander chỉ trích hiệu trưởng mới và ba đứa con trước mặt cảnh sát

Trở lại Las Encinas vài tuần trước khi Ari rơi vào tình trạng nguy kịch, camera an ninh bắt được được lắp đặt ở khắp mọi ngóc ngách và các học sinh cũng phải rà soát toàn thân trước khi vào trường. Sau nhiều biến cố, có vẻ như Rebe đã làm thân lại với Samuel và cô đang tâm sự rằng cô có tình cảm với Mencia - con gái của hiệu trưởng mới.

Rebe làm thân lại với Samuel, tâm sự về chuyện yêu đương với Mencia

Sau màn "chơi tay ba" tại bữa tiệc khăn ở tập 2, Ander và Patrick tiếp tục xúi giục Omar gặp mặt thêm một vài lần nữa. Nếu như Omar có vẻ như muốn dừng lại những việc làm sai lầm này thì Ander lại dấn sâu hơn vào những mê hoặc mà Patrick tạo ra. "Ông ăn chả, bà ăn nem", bản thân Omar cũng rơi vào vòng xoáy của tình dục.

Ander không thể kiểm soát bản thân trước sức hút của Patrick
Omar cũng bị Patrick kích thích, một lần nữa phản bội Ander

Quá khó khăn trong việc yêu xa, Guzman quyết định chia tay Nadia và cả hai đã kết thúc mối quan hệ trong êm đẹp. Sau nhiều lời dụ ngọt của Ari, Guzman cuối cùng cũng rơi vào lưới tình của cô nàng lắm chiêu này. Tập 3 kết thúc bằng cảnh Ari tỉnh dậy sau tai nạn ở buổi tiệc chào năm mới.

Guzman rơi vào lưới tình của Ari ngay sau khi chia tay Nadia
Ari tỉnh lại sau tai nạn ở tiệc chào năm mới

Elite hiện tại đang phát sóng trên Netflix. Cùng Saostar tiếp tục theo dõi và chờ đợi diễn biến tiếp theo của series đặc sắc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV