Phim Ảnh

Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vào sáng hôm nay, cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng trước vụ việc nhân viên từ ekip bộ phim Vai trái có cậu ra tay đánh người, đe dọa người dân. Ngay lập tức, đại diện của ekip đã lên tiếng xin lỗi về chuyện này.

Hiện nay, Vai trái có cậu là dự án truyền hình vô cùng nổi tiếng, được đông đảo dân mạng quan tâm dù bộ phim chỉ đang khởi quay. Sở dĩ Vai trái có cậu trở nên hot như vậy là vì dự án này được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi đình nổi đám - Tát dã. Đồng thời, việc chọn lựa hai diễn viên Phạm Thừa Thừa Vương An Vũ đảm nhận vai chính đã nhận được sự tán đồng của fan nguyên tác vì ngoại hình cả hai phù hợp với nhân vật, và đặc biệt trông họ lại rất "đẹp đôi".

Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 1
Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 2
Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 3

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim liên tục bị tiết lộ trên mạng vì quá nhiều cánh săn ảnh chụp lén. Nhất cử nhất động của dự án này luôn khiến dư luận chú ý, tất cả đều theo hướng tích cực, khiến dân mạng có cảm tình. 

Xem thêm: 'Vai trái có cậu' tung poster đầu tiên, chính thức công bố Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ diễn chính

Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 4
Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 5
Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 6

Tuy nhiên, vào sáng hôm nay, mọi chuyện lại chuyển sang chiều hướng xấu khi hàng loạt hình ảnh, bằng chứng tố nhân viên trong ekip Vai trái có cậu ra tay đánh người, dùng lời lẽ mắng chửi, đe dọa người dân.

Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 7
Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 8

Được biết, trong quá trình quay phim, ekip Vai trái có cậu đã vô tình gây ra ảnh hưởng, cản trở cuộc sống hằng ngày của người dân địa phương. Đỉnh điểm của sự việc là trận cãi vã, xô xát giữa nhân viên đoàn phim với con trai của một cửa hàng. Những hình ảnh do dân mạng đăng tải cho thấy nhân viên của ekip Vai trái có cậu tỏ ra tức giận, muốn nhào đến "tính sổ" với người trong cửa hàng, đồng thời còn la hét, đe dọa họ.

Phản ứng của dân mạng Trung Quốc tỏ ra bất bình trước thái độ này từ nhân viên bộ phim. Đa số ý kiến chất vấn, và yêu cầu phía đoàn phim phải có câu trả lời cụ thể về sự việc này. 

Ekip bộ phim 'Vai trái có cậu' lên tiếng xin lỗi vì chuyện nhân viên đánh người dân Ảnh 9

Chiều nay, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim Vai trái có cậu đã đăng bài viết xin lỗi cùng văn bản chính thức có đóng mộc đỏ. Nội dung cụ thể là đoàn phim giải thích về sự cố, thừa nhận chuyện nhân viên có tranh cãi với thương nhân kia và cuối cùng là lời xin lỗi chân thành của họ: "Cùng ngày, ekip và người thân của thương nhân đã hóa giải hiểu lầm", đồng thời đoàn phim cho biết nhân viên kia đã bị đuổi việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN