Theo chia sẻ từ đạo diễn Bảo Nhân, trong vòng ba ngày từ 7-9/12, toàn bộ các suất chiếu sớm sneak show của Gái già lắm chiêu 2 đều trong tình trạng kín chỗ. Trên 90% lượng vé bán ra đều được đặt trước đó nhiều tiếng đồng hồ, trong khi mỗi rạp chỉ giới hạn khoảng 2-3 suất/ngày. Điều này khiến cho nhiều người tiếc nuối khi không thể nhanh chân mua vé thưởng thức trước tác phẩm.

Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 0

Chính vì điều này, nhà sản xuất đã quyết định công chiếu Gái già lắm chiêu 2 sớm hơn 4 ngày so với dự kiến. Tức là, tác phẩm sẽ bắt đầu ra mắt khán giả trên hệ thống rạp toàn quốc từ Thứ 2, ngày 10/12 tới.

Chúng tôi đưa phim ra rạp sớm hơn bốn ngày nhằm đáp ứng sự nóng lòng của nhiều khán giả đến rạp chiếu. Phản hồi tích cực của các nghệ sĩ và các khán giả khiến ekip và dàn diễn viên rất vui và cũng rất bất ngờ khi ngoài các bạn trẻ, phim cũng thu hút phần đông cánh chị em văn phòng, hội bạn thân – các “gái già” thực thụ ủng hộ” – đạo diễn Namcito chia sẻ.

Nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim.

Không chỉ được khán giả đón nhận, Gái già lắm chiêu 2 còn được “cơn mưa” lời khen từ đông đảo giới chuyên môn và người nổi tiếng. Trong họp báo ra mắt hay trang facebook cá nhân, các nghệ sĩ đua nhau chia sẻ đánh giá, cảm xúc sau khi thưởng thức tác phẩm: Diễm My 9X, vợ chồng Thu Trang, Nam Thư, Puka, Khương Ngọc, Hoa hậu Kỳ Duyên, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân…

Là nữ chính trong phần 1 Gái già lắm chiêu, Diễm My 9x dùng 2 chữ “xuất sắc” để miêu tả phần 2 tác phẩm. Là nữ chính trong phần 1 Gái già lắm chiêu, Diễm My 9x dùng 2 chữ “xuất sắc” để miêu tả phần 2 tác phẩm.
Trên facebook cá nhân, vô số nghệ sĩ dành lời khen ngợi tác phẩm. Trên facebook cá nhân, vô số nghệ sĩ dành lời khen ngợi tác phẩm.

Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 3

Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 4Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 5Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 6Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 7Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 8Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 9Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 10Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 11Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 12Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 13Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 14Ekip phim Gái già lắm chiêu 2 có động thái bất ngờ sau khi nhận những lời đánh giá của nghệ sĩ và khán giả ảnh 15

Có nội dung đối lập với phần 1, Gái già lắm chiêu 2 xoay quanh câu chuyện đời sống và công việc của nữ văn phòng thành đạt Ms. Q do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. Sau hàng loạt khủng hoảng tình cảm và sự nghiệp, cô tìm cách cứu vãn bằng chiêu trò nhưng không ngờ lại khiến mình rơi vào chuyện tình yêu với chàng phi công trẻ Jack – người tình một đêm với cô cũng chính là biên tập tập sự do cô quản lý.

Trailer Gái già lắm chiêu 2

Phim chính thức ra rạp từ 10/12/2018.