Từ lúc bộ phim được công bố rộng rãi sẽ bấm máy cho nhân vật Shazam! thì The Rock là cái tên được chọn cho phản diện chính nhằm mong muốn cải thiện phòng vé. Vũ trụ DC muốn mở rộng các tuyến nhân vật mới và cuối cùng Johnson đã đồng ý đảm nhận vai diễn siêu phản diện/ phản anh hùng - Black Adam. Tuy nhiên, đó là những gì chúng ta được biết vào năm 2017: Sẽ có một siêu anh hùng mới nhà DC tên là Shazam, có một kẻ phản diện do The Rock thủ vai và bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào năm 2019.

Dwayne Johnson xác nhận sẽ không vào vai Black Adam trong Shazam!Tất cả người hâm mộ đều tin rằng Dwayne Johnson đã ký hợp đồng cho nhân vật này, nhưng dường như kế hoạch đã bị thay đổi. Bộ phim đầu tiên về Shazam! bắt đầu sản xuất vào đầu những năm 2000 thuộc New Line Cinema, nhưng tại thời điểm đấy thế giới siêu anh hùng chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay và bộ phim đã bị lãng quên nhanh chóng. Mãi đến những năm gần đây, thì cái tên này bắt đầu xuất hiện trở lại và rơi vào tay Warner Bros. sau khi đã phát hành dự án Man of Steel. Phần phim riêng về Black Adam sẽ có một câu chuyện độc lập mà không xuất hiện trong dự án Shazam!

Dwayne Johnson xác nhận sẽ không vào vai Black Adam trong Shazam!Nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một buổi phỏng vấn với Syfy về nhân vật của anh cũng như bộ phim Shazam! sắp đến. Anh chia sẻ rằng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân vật Black Adam, và kế hoạch đó vẫn đang diễn ra nhưng chỉ với dự án độc lập bắt đầu vào cuối năm 2019. Bên cạnh đó anh cũng xác nhận thêm sẽ không xuất hiện trong vai trò phản diện của bộ phim Shazam! sắp đến.

Dwayne Johnson xác nhận sẽ không vào vai Black Adam trong Shazam!Điều này cũng dễ hiểu khi Johnson giờ đây là ngôi sao phòng vé Hollywood với lịch trình bận rộn hết năm nay và kéo dài đến 2019 của anh, ngay cả việc chỉ xuất hiện dưới vai trò khách mời. Trước khi thực hiện dự án Black Adam thì anh đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo của Jumanji, Red Notice - một bộ phim hành động về cặp đôi điệp viên giữa anh và Gal Gadot (Wonder Woman).

Dwayne Johnson xác nhận sẽ không vào vai Black Adam trong Shazam!

Dwayne Johnson xác nhận sẽ không vào vai Black Adam trong Shazam!Đối với lịch trình bận rộn của The Rock thì khó mà chúng ta có thể thấy anh xuất hiện trong Shazam!, nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng nam diễn viên sẽ xuất hiện đâu đó trong Vũ trụ DC trước khi phần phim riêng về Black Adam ra mắt rộng rãi. Trong thời gian gần đây, người hâm mộ cho rằng anh sẽ có mặt trong Suicide Squad 2, một tin đồn khác thì cho rằng anh sẽ xuất hiện (hoặc ít nhất được nhắc đến) trong Aquaman.

Phát biểu của Johnson với Syfy đã khiến nhiều người hâm mộ hoảng hốt và thậm chí còn cho rằng anh chỉ đang trêu mà thôi. Tình huống hợp lý nhất để giải thích cho nam diễn viên có xuất hiện trong Shazam! hay không thì chắc có lẽ người hâm mộ phải đợi đến các đoạn after-credits thôi.

Trước mắt, người hâm mộ The Rock hãy chuẩn bị xem phim Skyscraper (Toà tháp chọc trời) sẽ khởi chiếu vào ngày 13/07/2018 trên toàn quốc nhé.