Phim Ảnh

Dwayne Johnson và Tom Cruise mong muốn hợp tác cùng nhau trong các dự án phim hành động

Duy.NT
Chia sẻ

Saostar - Cả Dwayne Johnson và Tom Cruise đều không phải là những cái tên xa lạ, họ đều là những ngôi sao trong thể loại phim hành động và là gương mặt bán vé trong các bộ phim lớn nhỏ của Hollywood. Vậy thì khi hai cái tên này cùng bắt tay nhau hợp tác, liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Cả hai nam diễn viên đều quan tâm đến việc sẽ hợp tác cùng nhau trong một bộ phim ở tương lai. Các phòng vé Hollywood giờ đây đang được thống trị bởi những cái tên hái ra tiền. Điều này có nghĩa là chỉ khi khán giả nhìn thấy những gương mặt này trên poster, trailer thì họ mới quyết định có mua vé hay không. Yếu tố nội dung phim được xét đến sau khi khán giả đã tìm được cho mình cái tên ưng ý tại phòng vé. Một trong số ít những ngôi sao điện ảnh vừa có khả năng diễn xuất, vừa hái ra tiền không ai khác là Tom Cruise. Nam diễn viên đã minh chứng sức hút của mình đủ sức cân hết mọi thứ, ngay cả khi một bộ phim nhận vô số gạch đá từ giới phê bình - The Mummy vẫn có thể “bành trướng” ở mọi phòng vé nhờ có nam tài tử xuất hiện.

Bộ phim “bom xịt” của Tom Cruise - “The Mummy”.

Và ngôi sao khác cũng được xem là hiện tượng phòng vé và được xếp “ngang hàng” với Tom, không ai khác ngoài Dwayne “The Rock” Johnson. Anh đã biến nhiều bộ phim chỉ được xếp hạng B, nháy mắt trở thành bá chủ phòng vé nhờ mị lực khó cưỡng của mình. Tuy nhiên gần đây The Rock đã nâng tầm thương hiệu của mình khi vụt sáng thành sao hạng A ở Hollywood nhờ tham gia vào bom tấn Jumanji: Welcome to the Jungle.

Mới đây, Tom Cruise đã trở lời phỏng vấn từ trang Twitter có tên @ETCanada về việc: Sẽ ra sao nếu anh và The Rock sẽ tham gia cùng một dự án trên màn ảnh rộng?. Anh tỏ ra rất thích thú với ý tưởng này và không ngừng nói rằng điều đó sẽ thú vị như thế nào nếu thành hiện thực. Ngay lập tức, đoạn phỏng vấn này được Johnson chia sẻ lại về trang cá nhân của mình.

Đoạn phỏng vấn của Tom Cruise ngay lập tức được Johnson chia sẻ về trang cá nhân của mình.

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu Cruise chính là những pha hành động “liều mạng” do tự thân anh thực hiện. Chính vì thế sự xông pha, hết mình này của nam diễn viên đã khiến series Mission: Impossible luôn trở thành tiêu điểm mỗi khi ra mắt. Trong năm nay, những phản hồi tích cực về phần phim Mission: Impossible - Fallout đang được thổi phồng nhờ những pha hành động nguy hiểm nhất của Cruise. Anh luôn mang sự nhiệt huyết của mình vào các bộ phim, ngay khi gặp phải chấn thương.

Nếu Johnson và Cruise có ý định hợp tác cùng nhau trong tương lai thì những dự án đang ấp ủ của Johnson rất thể sẽ có sự xuất hiện của Cruise, chẳng hạn Red Notice - một bộ phim về bộ đôi điệp viên Johnson và Gal Gadot. Hoặc Cruise có thể hợp tác cứu người trong San Andreas 2 hay thậm chí có thể trở thành một siêu anh hùng hoặc phản anh hùng trong phần phim riêng về Black Adam.

Việc Dwayne Johnson và Tom Cruise về chung một thuyền sẽ ngay lập tức tạo nên một cơn chấn động trong giới phim ảnh, đặc biệt là mảng phim hành động. Tuy nhiên việc này chỉ xảy ra khi cả hai thật sự mong muốn hợp tác cùng nhau. Họ không chỉ là những ngôi sao khổng lồ của nền điện ảnh mà họ còn thường xuyên tham gia vào quá trình sản xuất các bộ phim nên tin chắc sản phẩm sau cùng của cả hai luôn được trau chuốt kĩ lưỡng nhất. Vì vậy, chỉ cần hai ông lớn gật đầu, khán giả sẽ có thể chiêm ngưỡng một siêu phẩm hành động ấn tượng trong tương lai.

Trailer chính thức của “Mission: Impossible - Fallout”.

Hiện tại thì chúng ta hãy cùng chờ đón phần phim mới nhất của series đình đám - Mission: Impossible - Fallout, được dự kiến khởi chiếu vào ngày 27/07 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Duy.NT

BÌNH LUẬN