Ngày 25 tháng 8 hôm nay là sinh nhật lần thứ 32 của Lưu Diệc Phi. Buổi trưa, Đường Yên đã đăng tải lên weibo một tấm hình xinh đẹp của bạn thân kèm theo lời chúc mừng sinh nhật: “Công chúa Tây Tây thân yêu, sinh nhật vui vẻ! Em xinh đẹp nhất, có được vui vẻ tốt đẹp nhất!…”

Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên bơ Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi ảnh 0

Được biết, đã năm năm liền Đường Yên gửi chúc mừng sinh nhật cho Lưu Diệc Phi. Thế nhưng, cũng cùng là khuê mật (bạn thân) nhưng tình cảm giữa Đường Yên và Dương Mịch lại không còn tốt như trước nữa. Vào năm ngoái, Đường Yên không còn gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Dương Mịch, cũng như cả hai vô số lần “bơ” nhau tại sự kiện.

Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên bơ Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi ảnh 1Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên bơ Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi ảnh 2Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên bơ Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi ảnh 3

Như tháng 11 năm 2018, Dương Mịch và Đường Yên cùng nhau tham dự sự kiện của VOGUE China. Trong đoạn clip được truyền trên mạng có thể thấy rõ Đường Yên đứng ở một nơi, còn Dương Mịch và Angelababy lại đứng ở một chỗ khác. Ba người tạo thành hai đội hình khác nhau, Đường Yên đứng ở đó không có gì để nói, được một lúc thì đã rời khỏi đó. Hay như năm ngoái, Dương Mịch không hề đến tham dự đám cưới Đường Yên trong khi đó, năm xưa đám cưới của Dương Mịch Đường Yên chính là phù dâu duy nhất.

Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên bơ Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi ảnh 4Cùng là khuê mật nhưng Đường Yên bơ Dương Mịch, lại chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi ảnh 5

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Đường Yên vẫn luôn thu hút sự quan tâm của mọi người.