saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Dương Tử dính vận xui: Đóng với Tiêu Chiến gặp 227, diễn cùng Ngô Diệc Phàm lại vướng Đô Mỹ Trúc

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người cảm thấy tiếc nuối và đau lòng thay cho Dương Tử khi cô liên tục gặp vận xui, chịu liên lụy vì bạn diễn.

Thời gian gần đây, dân mạng rất để tâm chú ý đến Dương Tử, không phải vì nữ diễn viên đã mắc sai lầm hay vướng vào scandal gì, mà chủ yếu là do những tác phẩm gần đây của cô bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó.

Có thể nói, xét về thực lực của Dương Tử thì trong làng giải trí hiện tại, nàng tiểu hoa hoàn toàn xứng đáng có được địa vị, và danh tiếng cao như ngày hôm nay. Nhưng không ngờ những dự án phim của Dương Tử dù đã khởi quay, hoàn thành khá nhiều nhưng đến nay lại không có mấy tác phẩm có thể phát sóng thuận lợi. Kể từ sau cơn sốt Thân ái, nhiệt tình yêu thương, Dương Tử trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, thế nên cô nàng nhận được nhiều dự án tốt hơn cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, sau bộ phim này, Dương Tử đã tham gia tổng cộng 4 dự án truyền hình, kết quả có đến ba bộ đều gặp rắc rối. Đầu tiên là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, vốn có bạn diễn là ngôi sao nổi đình nổi đám, sự kết hợp giữa Dương Tử và Tiêu Chiến được khán giả dự đoán sẽ thành công rực rỡ. Bộ phim này nếu phát sóng thuận lợi chắc chắn sẽ đứng đầu bảng rating.

Thế nhưng sau khi cả hai hợp tác, bộ phim đóng máy được vài tháng, Tiêu Chiến đã gặp phải sự cố 227 bị tẩy chay toàn mạng. Ngôi sao Trần tình lệnh phải "ẩn mình" suốt nhiều tháng, khiến lịch phát sóng của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị trì hoãn, kéo dài và đến nay vẫn chưa có thông tin lên sóng chính thức.

Đóng xong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tử nhận dự án Thanh trâm hành hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm. Lại là sự kết hợp giữa hai cái tên hàng đầu của làng giải trí, sức nóng của bộ phim đã bắt đầu ngay từ khi bấm máy. Chủ đề thu hút sự chú ý nhất của Thanh trâm hành chính là chuyện tranh giành phiên vị giữa hai fandom Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

(*phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên).

Cãi qua cãi lại, bị CCTV phê bình đích danh rồi mọi chuyện cũng dần lắng xuống, chỉ còn đợi ngày Thanh trâm hành lên sóng mà thôi. Không ngờ chỉ còn cách 1 tháng theo lịch dự kiến là bộ phim sẽ ra mắt, nam chính Ngô Diệc Phàm lại vướng ngay scandal hủy hoại sự nghiệp khi Đô Mỹ Trúc - tình cũ của nam minh tinh tố anh ta là kẻ đê tiện, hại đời những cô gái vị thành niên,...

Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát vào chiều ngày 20/07, kéo theo kết cục Thanh trâm hành "đắp chiếu" vĩnh viễn, trừ khi đổi nam chính may ra phim mới có cơ hội ra mắt.

Trước mắt, Dương Tử đang quay dự án mới Trầm vụn hương phai. Mặc dù chưa xuất hiện yếu tố làm ảnh hưởng đến khả năng ra mắt của bộ phim nhưng lúc đầu khi dự án vừa bấm máy lại gây xôn xao trên mạng vì chuyện thay đổi nữ chính đột ngột khiến Dương Tử phải cứu nguy giúp công ty quản lý.

Nhiều dân mạng cho rằng Dương Tử gặp phải vận xui khi liên tục bị liên lụy bởi bạn diễn khiến công sức của cô và ekip đều trở nên công cốc. Hy vọng rằng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sớm lên sóng và đạt được thành công, còn dự án Trầm vụn hương mai sẽ hoàn thành tốt, quá trình ra mắt trở nên suôn sẻ.

Xem thêm: 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' ấn định ngày lên sóng, lần này là thật chứ không phải 'một cú lừa'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi