Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng

Hạ Băng
Chia sẻ

Thành tích mới của Dương Tử khiến loạt sao nữ đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay cả Địch Lệ Nhiệt Ba đều phải e dè.

Sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử chính thức gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng của Cbiz. Có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt giúp loạt phim của nàng tiểu Hoa lên sóng nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Nhờ đó, Dương Tử vượt mặt loạt Hoa đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng ưu ái.

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 1
Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 2

Cụ thể, mới đây blogger đã tổng kết lại sự coi trọng của các nền tảng dành cho Dương Tử. Trước hết phải kể đến Tencent với Trường Tương Tư do Dương Tử, Đặng Vi, Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ diễn chính. Dù có đến 4 nhân vật quan trọng trong phim, thế nhưng trong buổi chiêu thương phía Tencent lại chỉ để một mình Dương Tử lên poster.

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 3

Đối với Youku, Dương Tử cũng là sao nữ rất được coi trọng. Hiện tại cô nàng đang có bộ phim Trầm Vụn Hương Phai hợp tác cùng Thành Nghị chuẩn bị lên sóng trên nền tảng này. Để thể hiện sự ưu ái của mình với nàng tiểu Hoa 9x, Youku đã ra văn bản có 3 dấu mộc đỏ khẳng định Dương Tử là nữ chính phiên 1 của Trầm Vụn Hương Phai.

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 4
Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 5

Hay như Iqiyi, sau thành công của Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử đã trở thành công chúa được ưu ái rất nhiều. Thậm chí, nền tảng này còn tặng cờ khen thưởng và cảm ơn Dương Tử vì đã giúp mình thu về thành tích ấn tượng.

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 6

Còn đối với đài Hồ Nam, tuy Dương Tử chỉ có 1 bộ phim được lên sóng thế nhưng thành tích thu về cũng khá ổn. Sự nổi tiếng của cô nàng khiến các fan của Hồ Nam phải làm hẳn poster chứng thực danh nữ tướng rating. Tuy nhiên, hành động này bị cư dân mạng mỉa mai bởi lẽ phim của Dương Tử rating khá ố dề khi chưa chạm mức 1%.

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng coi trọng Ảnh 7

Cư dân mạng cho rằng, Dương Tử là sao nữ đang nhận được sự ưu ái rất lớn từ các nền tảng phát sóng. Đây là thành tích mà ngay cả loạt lưu lượng đình đám Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chưa từng có được.

Xem thêm: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN