Dương Tử cùng Vương Nhất Bác và Lại Quán Lâm trở thành HLV show 'Dĩ đoàn chi doanh 2'?

Như HồĐăng lúc

Trên mạng xuất hiện tin cho biết Dương Tử, Vương Nhất Bác, Tiêu Á Hiên, Tô Kiến Tín, Lại Quán Lâm, Lý Giai Kỳ sẽ trở thành HLV show Dĩ đoàn chi doanh 2 do Youku sản xuất.

Dĩ đoàn chi danh là chương trình do giải trí Ưu Chế và Youku sản xuất gồm 10 tập. Show tập hợp những người trẻ tuổi tự phát thành một lớp, dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp cũng như trải qua những huấn luyện nghiêm khắc và trắc trở trong cuộc sống tập thể. Thông qua sự cố gắng, làm việc chăm chỉ để trở thành một tập thể đẳng cấp với chất lượng và kỹ năng chuyên môn nghệ thuật vững chắc.

Sau sự thành công của mùa 1, mới đây có tin Dĩ đoàn chi danh mùa 2 sẽ ra đời và được đổi tên thành Thiếu niên chi danh. Dàn danh sách HLV cũng được tiết lộ gồm Dương Tử, Vương Nhất Bác, Tiêu Á Hiên, Tô Kiến Tín, Lại Quán Lâm, Lý Giai Kỳ. Chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm nay.

Với dàn HLV này, tin chắc rằng khán giả sẽ vô cùng hứng thú đồng thời cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt dành cho hai diễn viên vô cùng nổi tiếng hiện nay là Dương Tử và Vương Nhất Bác sau những gì họ đã thể hiện trong mùa hè năm nay. Bạn có mong đợi chương trình lần này không?

BÀI VIẾT

Như Hồ