Phim Ảnh

Tưởng 'cao thượng' cứu nguy cho ekip 'Trầm vụn hương phai', ai ngờ Dương Tử lộ rõ sự vô trách nhiệm?

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những hình ảnh Dương Tử tham gia show mới khiến dân mạng nghi ngờ cô không chuyên tâm cho việc đóng phim khi mới nhận dự án "Trầm vụn hương phai".

Gần đây, truyền thông chụp được những hình ảnh của dàn nghệ sỹ gồm Na Anh, Dương Tử, Sa Dật, Tôn Hồng Lôi, Hoàng Tử Thao,... đang hóa thân thành những nhân vật trong bộ phim Khánh dư niên để quay show mới mang tên Tìm kiếm phá án. Sự có mặt của Dương Tử trong chương trình thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả, và điều mà mọi người thắc mắc đó là: "Không phải cô ấy đang quay phim hả, tại sao lại có thời gian tham gia show như thế này?".

Thời gian trước, chuyện về đoàn phim Trầm vụn hương phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính gây ồn ào, huyên náo rất lớn. Ban đầu, vai nữ chính của bộ phim này thuộc về Cảnh Điềm, nhưng không rõ vì lý do gì mà "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" lại bỏ vai. Thế là một trong những nhà sản xuất của Trầm vụn hương phai là công ty Hoan Thụy đã nhờ vả Dương Tử "cứu nguy".

Việc Dương Tử nhận lời giúp đỡ công ty quản lý đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Vì cô dám nhận dự án mà diễn viên khác chê bai, dù rằng hành động này của nàng tiểu hoa đã làm phật lòng fan hâm mộ.

Thế nhưng, việc Dương Tử có mặt tại show thực tế mới khiến dư luận có suy nghĩ khác về cô. Không chỉ thế, vào những ngày trước đó, có người còn trông thấy Dương Tử còn ghi hình chương trình Hướng về cuộc sống. Đang nhận dự án Trầm vụn hương phai, sao Dương Tử lại có nhiều thời gian để quay show như thế, khiến nhiều người nghi ngờ về thái độ kính nghiệp của cô nàng.

Xem thêm: Để PR bản thân, Dương Tử kéo Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc, lại còn đổ tội cho Triệu Lộ Tư?

Trước nghi ngờ này của khán giả, một blogger sở hữu lượt follow lớn đã lên tiếng giải đáp rằng: "Trầm vụn hương phai là dự án Dương Tử cứu nguy cho Hoan Thụy, nhưng cô ấy không hề coi trọng bộ phim này, chỉ muốn đóng cho nhanh rồi rời đi, hoặc tác phẩm này vĩnh viễn không lên sóng cũng chẳng hề hà gì. Dương Tử thường xuyên bỏ quay để tham gia show, nàng tiểu hoa để mặc cảnh quay cho Thành Nghị nhưng cát sê mà cô nàng hưởng lại không hề thấp".

Trước tin tức này từ blogger, Dương Tử vẫn không hề lên tiếng. Nhưng việc tham gia quá nhiều show khi đang quay phim như thế khiến dư luận có cảm nhìn không tốt về nữ diễn viên, cảm thấy cô thật vô trách nhiệm, kém chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN