Khả năng diễn xuất Dương Tử trong Chiến trường sa đã làm cảm động không ít khán giả qua các phân cảnh khóc. Nhờ vào một số tác phẩm như Hoan lạc tụng, Hương Mật tựa khói sương, Thân ái, nhiệt tình yêu thương.. giúp nữ diễn viên trở thành tiểu hoa phái thực lực trên màn ảnh nhỏ hiện nay.

Diễn xuất của Dương Tử đã xuất sắc từ 5 năm trước khi kết đôi cùng với Hoắc Kiến Hoa ảnh 0

Dương Tử bước chân vào ngành giải trí khi còn nhỏ nhưng tất cả đều dựa vào sự kiên định và nỗ lực để có được kết quả như ngày hôm nay, tài nguyên cũng càng ngày càng tốt.

Diễn xuất của Dương Tử đã xuất sắc từ 5 năm trước khi kết đôi cùng với Hoắc Kiến Hoa ảnh 1Diễn xuất của Dương Tử đã xuất sắc từ 5 năm trước khi kết đôi cùng với Hoắc Kiến Hoa ảnh 2

Thực ra thì 5 năm trước, khả năng diễn xuất của Dương Tử đã rất tốt, thậm chí còn hợp tác cùng nam minh tinh có nhân khí cao bấy giờ là Hoắc Kiến Hoa. Chiến trường sa là một trong những tác phẩm lịch sử chính kịch vô cùng thành công của Dương Tử khi điểm Douban rất cao, nhưng bộ phim này lại rất ít người nhắc đến.

Diễn xuất của Dương Tử đã xuất sắc từ 5 năm trước khi kết đôi cùng với Hoắc Kiến Hoa ảnh 3Diễn xuất của Dương Tử đã xuất sắc từ 5 năm trước khi kết đôi cùng với Hoắc Kiến Hoa ảnh 4

Bộ phim này vào thời điểm đó không được tính là quá nổi vì tuyên truyền không đến nơi đến chốn. Mỗi ngày phát sóng liên tục bốn tập, hai tuần đã chiếu xong rồi. Nên hầu như mọi người đều bỏ qua một tác phẩm tốt như vậy.