Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay!

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Dương Tử và Lý Hiện là cặp đôi màn ảnh vô cùng được yêu thích sau bộ phim "Cá mực hầm mật" hay "Thân ái, nhiệt ái" lên sóng vào mùa hè năm 2019.

Sau khi sở hữu một số lượng fan couple cực lớn ở Thân ái, nhiệt ái (亲爱的,热爱的), Lý Hiện Dương Tử tiếp tục hợp tác trong bộ phim cổ trang huyền huyễn Xích hồ thư sinh (赤狐书生) và cùng xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong Thời đại của anh, thời dại của em (我的时代,你的时代) do Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng đóng chính. Tuy nhiên nếu fan couple muốn xem cả hai cùng đóng chính trong một bộ phim dài tập thì e rằng điều này sẽ rất khó thực hiện trong thời gian tới.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 1
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 2
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 3

Thế nhưng, có một tin tốt lành cho fan hâm mộ của cặp đôi này, đó là dựa vào thông tin hiển thị trên Douban, thì bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn (余生,请多指教) của Dương Tử và Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ (人生若如初见) do Lý Hiện đóng chính rất có thể sẽ cùng lên sóng vào tháng 7 năm nay.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 4
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 5

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim hiện đại, tình cảm đánh dấu sự hợp tác của Dương Tử và nam diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay - Tiêu Chiến. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của bác sĩ Cố Nguỵ và cô sinh viên mới lớn Lâm Chi Hiệu trong một lần tình cờ khi Cố Nguỵ là bác sĩ chữa bệnh cho bố của Lâm Chi Hiệu.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 6
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 7

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có đề tài khá mới lạ, lại có sự kết hợp của hai ngôi sao nổi đình nổi đám như thế, đây đương nhiên sẽ trở thành một trong những điểm đáng xem nhất của tác phẩm này.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 8

Ngoài ra, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã đóng máy từ cuối năm 2019, dân mạng dự đoán rằng, sau một thời gian "lên men" khá dài thì đây chính là thời điểm thích hợp để phim ra mắt khán giả.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 9
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 10

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ là bộ phim tiếp theo của Lý Hiện sau khi nổi tiếng nhờ vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Thân ái, nhiệt ái. Phim lấy bối cảnh cuối đời nhà Thanh, 5 người Lương Hương (Lý Hiện), Dương Khải Chi (Nguỵ Đại Huân), Lý Nhân Tuấn (Chu Du), Du Thiên Bạch (Chu Á Văn), Thu Hồng (Xuân Hạ) vô tình gặp gỡ trên một chuyến tàu. Họ được tiếp cận với văn hóa mới mẻ của phương Tây, từ đó có những lý tưởng của riêng mình khi đất nước đang rối ren. Khi chiến tranh nổ ra, 5 người đã có những lựa chọn khác nhau để bảo vệ ước mơ, hoài bão và lý tưởng của riêng mình.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 11

Trong bộ phim này, Lý Hiện hợp tác cùng ảnh hậu 9x - Xuân Hạ. Xuân Hạ từng giành giải nữ chính xuất sắc nhất tại lễ trao giảiKim Tượng với tác phẩm Đạp huyết tầm mai. Xuân Hạ và Lý Hiện cũng từng hợp tác chung trong bộ phimLuyến khúc 1980. Cả hai đều là những diễn viên thực lực, nên Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được rất nhiều khán giả hâm mộ kỳ vọng.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 12

Bên cạnh đó, bộ phim này cũng vô cùng sáng giá khi có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như Chu Á Văn, Ngô Việt, Kiều Chấn Vũ, Lưu Mẫn Đào với tư cách diễn viên khách mời.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 13
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 14

Đặc biệt, với bối cảnh cuối thời nhà Thanh, nên trong phim, "bạn trai tháng 7" Lý Hiện sẽ có một màn "đột phá" về ngoại hình khi thử sức với kiểu tóc đuôi sam. Hình ảnh Lý Hiện vốn quen thuộcvới ngoại hình điển trai, cuốn hút trong các phim hiện đại nên fan hâm mộ cực kỳ tò mò với hình ảnh cạo đầu để tóc đuôi sam của nam diễn viên. Fan cũng kỳ vọng rằng, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ sẽ là bộ phim giúp "hâm nóng" tên tuổi của Lý Hiện.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 15
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện đối đầu nhau trực tiếp trong mùa hè năm nay! Ảnh 16

Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này "không hẹn mà gặp" trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho fan của cặp đôi này.

Xem thêm: Từng bị Triệu Lệ Dĩnh 'bơ đẹp', những oan ức của Dương Tử trong giới giải trí đều là sự thật?

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN