Phim Ảnh

Phủ nhận yêu đương nhưng Dương Tử lại được 'bạn trai tin đồn' làm điều đặc biệt 4 năm liên tiếp

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Mỗi năm Lý Hiện đều chúc mừng sinh nhật Dương Tử khiến dân tình nhiệt tình chèo thuyền.

Ngày 6/11 , dân tình được dịp xôn xao khi Lý Hiện cập nhật một bài viết chúc mừng sinh nhật Dương Tử lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: “Dương Tử lão sư sinh nhật vui vẻ". 

Đây đã là năm thứ 4 liên tiếp Lý Hiện đăng bài chúc mừng sinh nhật Dương Tử. Được biết, năm 2019 là cột mốc hai người nổ ra tin đồn hẹn hò. Khi ấy Lý Hiện còn rất dịu dàng gọi Dương Tử là "khỉ nhỏ hoạt bát". 

Dù cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ đôi bên chỉ là bạn bè tốt. Tuy vậy, cặp đôi Dương Tử và Lý Hiện lại khiến netizen ra sức tác hợp bởi những hành động quá ngọt ngào lãng mạn này.

XEM THÊM: Dàn sao Cbiz được 'cưng nựng' nhất của các công ty giải trí: Nhiệt Ba thuộc top đầu, TFBoys bị 'ghẻ lạnh'

Tuy bộ phim Thân ái nhiệt ái đã kết thúc từ rất lâu, song Lý Hiện Dương Tử vẫn luôn giữ liên lạc với nhau. Đặc biệt mỗi khoảnh khắc cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu hay dù chỉ là một tương tác nhỏ cũng thu hút mọi ánh nhìn từ phía công chúng.

 Chẳng hạn như khoảnh khắc cả hai cùng đứng trên sân khấu lễ trao giải Thịnh Điển Chất Lượng Phim Truyền Hình của đài Đông Phương. Dương Tử và Lý Hiện cùng lên sân khấu nhận giải thưởng "Ngôi sao phim truyền hình sáng giá".

Lý Hiện Dương Tử là một trong những cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng sau khi hợp tác trong phim. Cũng nhờ vào sự thành công của bộ phim Thân ái nhiệt ái mà tên tuổi của cả hai được nhiều người biết đến, trong đó có rất nhiều khán giả Việt Nam nói riêng và người hâm mộ Châu Á. Với danh tiếng đã và đang có trong tình hình hiện tại, cũng là cơ sở giúp cho cặp đôi mang về không ít tài nguyên trên con đường sự nghiệp. 

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM: Loạt nam thần Cbiz quyến rũ 'át vía' cả nữ chính: Cung Tuấn đẹp ma mị nhưng phải 'bái sư' học đàn anh này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN