Liệt hỏa anh hùng -  bộ phim điện ảnh đã lên sóng được 3 ngày và mang về thành tích 400 triệu NDT doanh thu phòng vé, chất lượng của phim vô cùng tốt. Diễn xuất của Dương Tử trong phim cũng là một trong những tiêu điểm đáng chú ý. Trong phim, Vương Lộ do Dương Tử đảm nhận và Từ Tiểu Bân do Âu Hào diễn đã cùng nhau diễn một màn sinh ly tử biệt, làm cho khán giả lo âu nhất.

Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen với diễn xuất qua cảnh khóc trong Liệt hỏa anh hùng ảnh 0Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen với diễn xuất qua cảnh khóc trong Liệt hỏa anh hùng ảnh 1

Phân cảnh Dương Tử ôm Âu Hào khóc, không ít khán giả trong rạp chiếu phim cũng rơi lệ cùng cô. Qua đây có thể chứng minh được thực lực của diễn viên thế hệ mới sau 90 thật sự quá xuất sắc. Dương Tử một lần nữa đã dùng cảnh khóc để diễn 'sống' lại nhân vật đó. Cảnh khóc của Dương Tử trong phim có sức 'truyền nhiễm' vô cùng. Bắt đầu kể từ khi nghe được tin tức Từ Tiểu Bân anh dũng hy sinh, đến khi ôm mũ bảo hiểm chạy về phía biển và khi nhìn thấy Từ Tiểu Bân, cảm giác Dương Tử luôn không chế rất tốt diễn xuất của mình, đẩy sự bi thương lên cao trào nhất.

Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen với diễn xuất qua cảnh khóc trong Liệt hỏa anh hùng ảnh 2Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen với diễn xuất qua cảnh khóc trong Liệt hỏa anh hùng ảnh 3Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen với diễn xuất qua cảnh khóc trong Liệt hỏa anh hùng ảnh 4Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen với diễn xuất qua cảnh khóc trong Liệt hỏa anh hùng ảnh 5

Mặc dù cả bộ phim này không tập trung chủ yếu lên mình vai diễn Vương Lộ, nhưng Dương Tử - một người không có quá nhiều đất diễn lại có thể diễn vô cùng sống động hình tượng nữ cảnh sát phòng cháy chữa cháy quả cảm và kiên cường. Dương Tử trong lúc tham gia phỏng vấn  từng cho biết ban đầu cô chưa xem kịch bản đã muốn nhận bộ này. Vì ba cô là nhân viên của lính tiêu phòng (lính cứu hỏa), cô hy vọng có thể dùng chút sức mạnh của mình để mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống thực sự của nhân viên tiêu phòng là gì.