Phim Ảnh

Quan Hiểu Đồng bị dân mạng réo tên khi Dương Siêu Việt - Hầu Minh Hạo đóng cảnh hôn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Show Gặp em ở thế giới song song tụ hội khá nhiều cặp đôi man ảnh nhưng khán giả vẫn tập trung vào Hầu Minh Hạo - Dương Siêu Việt vì khả năng 'tung thính' của cả hai.

Vào ngày 15/01, Dương Siêu ViệtHầu Minh Hạo tiếp tục "tung thính" trong hậu trường của Gặp em ở thế giới song song. Không thể không nói, cảnh hôn của cả hai khá ngọt ngào, vì đang đắm say trong nụ hôn nên khi đạo diễn hô ngừng, Dương Siêu Việt liền cảm thấy xấu hổ và vùi đầu vào vai của bạn diễn. 

Dù chỉ "nên duyên" trong chương trình giải trí nhưng Dương Siêu Việt và Hầu Minh Hạo đã được khán giả gán ghép, đặt tên couple là "Minh Việt Dã" (hiểu nôm na là Đêm trăng sáng). Trước mắt, tên của cặp đôi này hiện đang đứng ở thứ hạng 14 trong bảng xếp hạng của super topic thuộc chủ đề ghép đôi. 

Nếu Hầu Minh Hạo thành công tạo được phản ứng hóa học ngọt ngào với Dương Siêu Việt chỉ qua vài trích đoạn của show Gặp em ở thế giới song song thì khi đến với bộ phim cổ trang Ta chính là một cô nương như vậy, giữa phân cảnh giữa nam diễn viên và Quan Hiểu Đồng lại chẳng tạo được bất kỳ cảm xúc nào. 

Poster phim Ta chính là một cô nương như vậy

Nhiều khán giả đã để lại bình luận sau khi xem qua đoạn video hậu trường của Gặp em ở thế giới song song và đoạn trailer của Ta chính là một cô nương như vậy:

- Phim của Hầu Minh Hạo với Quan Hiểu Đồng sắp chiếu đến nơi mà giờ cho tôi coi đoạn hậu trường ngọt như kẹo bông gòn thế này thì tôi biết phải làm sao đây. Nhưng mà tôi đổ cảnh hôn của Hầu Minh Hạo với Siêu Việt vì ngọt quá ngọt. 

- Quan Hiểu Đồng hôn bạn diễn như bị ép vậy nên không ngọt như đoạn hậu trường kia. 

- Ngọt hơn bộ phim đóng với chị Đồng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN