Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch xứng đáng là đại gia Cbiz khi làm điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Dương Mịch đã có hành động vừa ý nghĩa vừa ấm lòng dành cho đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Hiện, Dương Mịch đang bận rộn cho dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Với tác phẩm này, cô sẽ hợp tác với nam diễn viên Cung Tuấn.  

Trong quá trình quay phim, Dương Mịch còn chuẩn bị một xe tiếp ứng đầy đồ uống. Trên xe đều là cà phê, đồ ăn và đồ uống lạnh dành cho nhân viên đoàn phim. Ngoài ra, bên cạnh xe tiếp ứng còn có bảng hiệu rất đáng yêu: "Đồ Sơn Hồng Hồng mời mọi người đồ uống".

Dương Mịch xứng đáng là đại gia Cbiz khi làm điều này Ảnh 1
Dương Mịch xứng đáng là đại gia Cbiz khi làm điều này Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch gửi đồ uống đến đoàn phim. Theo người hâm mộ, hành động này vốn đã trở thành thông lệ.  

Mỗi lần tham gia quay phim, nữ diễn viên sẽ chuẩn bị xe tiếp ứng dành tặng cả đoàn. Trong quá khứ, Dương Mịch từng gửi đồ ăn thức uống đến đoàn đoàn phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Định Luật Tình yêu 80/20, Cảm Ơn Bác Sĩ...

Dương Mịch xứng đáng là đại gia Cbiz khi làm điều này Ảnh 3

Cư dân mạng đùa rằng, Dương Mịch đúng là đại gia của Cbiz. Đồng thời, họ cũng khen ngợi sự tinh tế và ấm áp của người đẹp họ Dương.

Cư dân mạng dành tặng lời khen cho hành động đáng mến của Dương Mịch:

- Hồng Hồng tỷ siêu tốt bụng, Hoành Điếm đang nắng nóng, Dương Mịch ấm áp ghê.

- Ấm áp quá vậy Dương Mịch.

- Dương Mịch gửi một chút quà tặng tới đoàn làm phim mình làm việc đã là việc không khó thấy được, như lời tri ân nhỏ nhoi gửi đến nhân viên vất vả tại đoàn làm phim. Từ nước uống đến đoàn “Cổ kiếm kì đàm”, bữa ăn nhẹ đến đoàn “Nghịch thời cứu viện”, nước uống đến “Ám sát tiểu thuyết gia”, Gà KFC, nước ngọt, dầu gội LUX đến đoàn “Định luật 80/20 của tình yêu”, trà sữa mời nhân viên “Cảm Ơn Bác Sĩ” và “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên” là nước uống, đồ ăn nhẹ và trái cây, cũng như gửi cho fans nhiều xe tiếp ứng đồ ăn tương tự. Hoành Điếm nắng nóng, mệt mỏi không tránh khỏi, hi vọng nhân viên tại đoàn giữ sức khoẻ, tiếp tục đồng hành. Hi vọng Dương Mịch hoàn thành tốt vai diễn.

Dương Mịch xứng đáng là đại gia Cbiz khi làm điều này Ảnh 4

Dương Mịch nổi tiếng là người có EQ cao trong giới giải trí. Cô không những thông minh mà còn có nhiều pha xử lý tình huống khéo léo.

Vì vậy, nữ diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo thuộc hàng top trong giới minh tinh. Tuy đời tư có nhiều ồn ào nhưng nhờ sự khôn khéo của mình, cô vẫn giữ vững địa vị ở làng giải trí.

Xem thêm: Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN