Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch và Lưu Thi Thi tranh nhau nam chính cho Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Cung Tuấn sẽ chọn yêu ai?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đang dành Cung Tuấn về làm nam chính cho phim của mình.

Mới đây, thông tin về việc dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đang rục rịch tuyển chọn nam nữ chính để bắt đầu quay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Có thông tin cho biết, 2 nữ chính của bộ phim này là Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đang muốn dành Cung Tuấn về đóng chung.

Theo thông tin được đưa ra, Dương Mịch sẽ là nữ chính của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng. Trong khi đó, Lưu Thi Thi được chọn để diễn chính phần Trúc Nghiệp. Tuy đến nay mới chỉ có phía Dương Mịch xác nhận nhưng khán giả đều cho rằng Lưu Thi Thi có khả năng rất cao sẽ nhận vai này.

Xem thêm: Có lẽ vì lý do này mà Hyun Bin không dám rời mắt khỏi Son Ye Jin?

Dù đã chốt nữ chính thế nhưng đoàn làm phim của 2 nàng tiểu Hoa đán đều rất đau đầu vì mãi chưa tìm được nam chính phù hợp. Hiện tại, nam diễn viên có nhiều tin tức sẽ tham gia vào Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nhất là Cung Tuấn. Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn trở nên nổi tiếng hơn, rất nhiều bộ phim chế tác lớn đã tìm đến anh chàng.

Tin tức được đưa ra cho biết phía Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đang tranh thủ bàn bạc với Cung Tuấn. Chàng mỹ nam Sơn Hà Lệnh cũng đang xem xét bên nào có lợi hơn nếu đóng nam chính. Được biết, phần Trúc Nghiệp của Lưu Thi Thi là phim nữ chủ, đất diễn của nữ chính nhiều hơn hẳn nam chính. Đối với phần Nguyệt Hồng của Dương Mịch, nàng tiểu Hoa đán đã đưa ra rất nhiều đề nghị để kéo Cung Tuấn về.

Như vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng Cung Tuấn rất có thể sẽ chọn trở thành nam chính của Nguyệt Hồng. Dù sao so với Lưu Thi Thi, Dương Mịch rõ ràng có khả năng gánh phim hơn, diễn xuất cũng tốt hơn chút. Thêm vào đó, ngoại hình của Dương Mịch dễ ăn gian tuổi hơn so với bà xã Ngô Kỳ Long.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin được dân mạng truyền tay nhau. Hiện tại phía Cung Tuấn vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận chuyện sẽ tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Xem thêm: Nếu không làm diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh sẽ theo đuổi nghề gì?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN