Phim Ảnh

Dương Mịch - Tiêu Chiến chạm mốc kỷ lục sở hữu phim chưa ra mắt nhưng đã phá rating 100 triệu view

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không phải tác phẩm nào cũng có thể dễ dàng phá trăm triệu lượt xem khi còn chưa ra mắt. Trong giới giải trí, ngoại trừ Dương Mịch và Tiêu Chiến ra còn ai có thể làm được?

Với thời đại lưu lượng như hiện nay, rất nhiều phim truyền hình đều sở hữu cho mình từ một đến hai minh tinh lưu lượng nhằm mang đến sức nóng cho tác phẩm. Thế nhưng, không phải bộ phim nào cũng có thể dễ dàng phá 100 triệu lượt xem khi còn chưa ra mắt.

Rất nhiều phim truyền hình dù sở hữu dàn diễn viên phái thực lực, có khả năng diễn xuất tốt nhưng họ phải mất rất nhiều công sức hoặc lên sóng một thời gian dài mới có thể đạt được con số ấy. 

Ví như phim Những đứa con nhà họ Kiều lên sóng được 9 tập nhưng tổng lượt xem đạt được chỉ mới 170 triệu.
Hay như phim Bố mẹ thân yêu lên sóng đến tập 26 nhưng lượt xem chỉ mới 130 triệu mà thôi.
Thậm chí, Thiên long bát bộ - phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung cũng chỉ đạt 240 triệu lượt xem trong khi ra mắt đến tập 33 rồi.

Đối với những minh tinh dễ dàng đạt được 100 triệu lượt xem khi phim còn chưa lên sóng, dân mạng chỉ đánh giá cao hai người. Một là nàng tiểu hoa Dương Mịch và hai là tiểu sinh Tiêu Chiến.

Chúng ta hãy bàn đến phim của Dương Mịch trước nhé!

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - phim mới của nàng tiểu hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt, kể về hậu cung và vương triều Đại Trưng trên Cửu Châu Đại Lục. Đế Húc, Phương Chư, Hải Thị - ba người đối mặt với sự tranh đấu quyền lực, kiên quyết bảo vệ hòa bình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động lòng người.

Tổng lượt người xem hiện tại của Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã phá hơn 100 triệu dù phim vẫn chưa chính thức lên sóng.

Hay như Phù Dao - một tác phẩm cổ trang trước đó của nữ diễn viên cũng nhẹ nhàng phá 300 triệu lượt xem trong vòng một phút ra mắt. Hay trước đó nữa có Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa nổi tiếng toàn mạng, vang danh ra nhiều nước khác. Có thể thấy, các phim cổ trang của Dương Mịch thật sự nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Về phần Tiêu Chiến, anh chàng cũng có hai tác phẩm đã phá trăm triệu lượt xem dù chưa chính thức ra mắt gồm Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn Ngọc cốt dao - một hiện đại và một cổ trang.

Hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã phá 360 triệu lượt xem, còn Ngọc cốt dao đã phá hơn 100 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày phim đóng máy.

Lượt xem của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn
Lượt xem của Ngọc cốt dao

Không thể không thừa nhận, Tiêu Chiến chính là đỉnh lưu hàng thật giá thật. Một tác phẩm Trần tình lệnh đã đưa nam diễn viên bước lên đỉnh cao của sự nghiệp, sức ảnh hưởng thật sự rất đáng kinh ngạc.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim tình cảm xoay quanh câu chuyện tình yêu của bác sĩ ngoại khoa Cố Ngụy và cô nàng sinh viên đại học năm ba khoa âm nhạc Lâm Chi Hiệu. Phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 9 tới đây, dự sẽ là tác phẩm "oanh tạc" màn ảnh nhỏ.

Phim chưa lên sóng rating đã phá 100 triệu view. Trong giới giải trí, ngoại trừ Dương Mịch và Tiêu Chiến ra còn ai có thể làm được?

Xem thêm: Top 10 bộ phim Hoa ngữ lên hot search nhiều nhất nửa đầu 2021: Tiêu Chiến bị Nhiệt Ba 'vượt mặt' dễ dàng

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN