Sau khi xem qua Tiểu hoan hỉ do Huỳnh Lỗi và Hải Thanh diễn chính trong phim, dân mạng đã có cùng quan điểm rằng: Tình tiết trong phim đều có một vài thứ mà bản thân mình đã từng trải nghiệm qua, còn nói rằng bộ phim này khá chân thực, nói hết tâm tư của nhiều người. Tiểu hoan hỉ hấp dẫn người xem từ nội dung phim cho đến dàn diễn viên tiềm năng nên mới được nhiều người chú ý đến và có nguyên tố hay để hấp dẫn người xem phim.

Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 0

Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 1

Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 2

Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 3

Xem thêm: Tưởng diễn viên quay cảnh ăn uống là sung sướng, nhưng không ngờ là cả bầu trời khổ cực!

Tuy nhiên, có dân mạng đã phát hiện Tiểu hoa hỉ còn có một hình ảnh của diễn viên khá ưu tú và người này chính là Dương Mịch. Cách thức làm khách mời của Dương Mịch khá đặc biệt, chính là khách mời phim trong phim. Bộ phim được phát trên ti vi trong Tiểu hoan hỉ chính là phim truyền hình Phù Dao do Dương Mịch đóng chính và những hình ảnh Dương Mịch xuất hiện trên màn ảnh nhỏ không hề ít.

Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 4Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 5Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 6Dương Mịch làm khách mời đặc biệt trên phim truyền hình Tiểu hoa hỉ ảnh 7

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tủi thân khi đã ế lại còn chứng kiến một cặp đôi khác ngọt ngào trong ngày Thất tịch