Phim Ảnh

Giả vờ nói chia tay để lấy lòng fan, Dương Mịch lại bị phát hiện mặc đồ đôi với Ngụy Đại Huân

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không hề chia tay như ẩn ý lúc trả lời phỏng vấn, nay Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại bị phát hiện mang giày đôi, tình cảm có vẻ còn rất mặn nồng.

Đầu tháng 7 vừa qua, khi trả lời phỏng vấn tạp chí ELLE, Dương Mịch bày tỏ rằng mỗi người con gái gặp đúng nửa kia của mình sẽ giống như gặp được cầu vồng và hiện tại, nữ diễn viên đang tìm kiếm cầu vồng của mình. Lời chia sẻ này của Dương Mịch như bộc lộ bản thân cô vẫn còn độc thân, ngầm ám chỉ chuyện tình với Ngụy Đại Huân đã tan vỡ.

Thế nhưng với chi tiết mà dân mạng vừa mới soi ra từ Dương Mịch và Ngụy Đại Huân, có lẽ những lời nói trên tạp chí của nàng tiểu hoa chỉ là để lấy lòng fan mà thôi!

Mới đây vào ngày 16/07, Dương Mịch xuất hiện tại trạm tàu cao tốc từ Thượng Hải đến Bắc Kinh. Cô mặc một chiếc áo khoác giản dị, đội mũ đen, đi giày trắng, khoe đôi chân thon thả của mình. Còn Ngụy Đại Huân khi đến sân bay mặc một chiếc áo sơ mi màu xám, đội mũ lưỡi trai và giày thể thao nhỏ màu trắng. Với "đôi mắt tinh tường" của dân mạng, họ đã soi ra được đôi giày thể thao nhỏ trên chân của Ngụy Đại Huân và giày của Dương Mịch là đồ đôi.

Dương Mịch lén lút hẹn hò với Ngụy Đại Huân, trong khi báo chí Hong Kong đưa tin cô đã không gặp con gái Tiểu Gạo Nếp trong suốt một năm qua. Nguyên nhân khiến nữ diễn viên không ở bên con là vì quá bận rộn, lịch trình dày đặc.

Thế nhưng nói bận là thế không thể đến thăm con nhưng lại có thời gian hẹn hò cùng tình trẻ, điều này khiến Dương Mịch bị dư luận chỉ trích là người mẹ vô trách nhiệm, bỏ bê con cái.

Xem thêm: Dương Mịch không hề đến thăm con gái trong suốt năm qua, nhưng bé vẫn hạnh phúc dù không có mẹ ở bên

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN