Phim Ảnh

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân vì bị nhà trai hối thúc kết hôn?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của Dương Mịch ngầm ám chỉ bản thân mình đang độc thân, gián tiếp xác nhận chuyện chia tay với tình trẻ Ngụy Đại Huân.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn tạp chí ELLE, Dương Mịch bày tỏ rằng mỗi người con gái gặp đúng nửa kia của mình sẽ giống như gặp được cầu vồng và hiện tại, nữ diễn viên đang tìm kiếm cầu vồng của mình. Lời chia sẻ này của Dương Mịch như bộc lộ bản thân cô vẫn còn độc thân, ngầm ám chỉ chuyện tình với Ngụy Đại Huân đã tan vỡ.

Chuyện Dương Mịch và Ngụy Đại Huân từng hẹn hò chẳng còn là bí mật giữa họ. Lần đầu tiên, cả hai bị bắt gặp ở bên nhau là vào tháng 08/2019 rồi sau đó, cặp đôi liên tục bị chụp được những khoảnh khắc hẹn hò, hay đến trường quay để gặp đối phương. Dù Dương Mịch lẫn Ngụy Đại Huân đều không lên tiếng trả lời về vấn đề tình cảm nhưng ai nấy cũng đều thừa nhận và biết rõ cả hai là một đôi.

Theo trang QQ, nguyên nhân dẫn đến Dương Mịch - Ngụy Đại Huân "đường ai nấy đi" là do nhà trai hối thúc chuyện kết hôn. Trong khi đó, Dương Mịch e dè về vấn đề này sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lưu Khải Uy. Bên cạnh đó, nữ diễn viên không muốn sinh thêm con nữa và bản thân vẫn đặt sự nghiệp lên hàng đầu hơn là chuyện tình cảm.

Cả hai bất đồng ý kiến và mối quan hệ này chẳng thể tiếp tục với quan điểm trái ngược nhau như thế này. Vì thế, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã đưa ra quyết định chia tay nhau.

Xem thêm: Dương Mịch cùng bố ruột thành lập công ty giải trí mới: Thà làm giàu chứ không muốn chăm con?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN