Phim Ảnh

Dương Mịch bị xóa tên khỏi Kiều Tàng do không tìm được nam chính: Thời của nhất tỷ Gia Hành đã hết?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao trước tin Dương Mịch bị xóa tên khỏi dự án phim Kiều Tàng.

Là tiểu Hoa đán đình đám của Cbiz, vậy nên những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Dương Mịch luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây liên tục xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến việc sự nghiệp của nàng tiểu Hoa này đang dần có dấu hiệu đi xuống. Mới đây nhất,việc Dương Mịch bị xóa tên khỏi dự án phim Kiều Tàng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Theo đó, mới đây có cư dân mạng đã phát hiện ra chuyện trang Tencent video đã xóa bài viết tuyên Dương Mịch là nữ chính của Kiều Tàng năm 2021. Hiện tại, nếu nhập từ khóa phim Kiều Tàng, cư dân mạng cũng không thể tìm ra thông tin về dự án phim này trên trang Tencent video nữa.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Có thông tin cho biết, việc Kiều Tàng mãi chưa thể tìm được nam chính là nguyên nhân khiến Dương Mịch bị xóa tên khỏi dự án này. 

Ở tuổi 35, Dương Mịch vẫn đang dậm chân tại chỗ với các dự án phim ngôn tình chuyển thể. Trong khi đó, các bạn diễn cùng trang lứa hều hết đã bắt đầu chuyển hình như Triệu Lệ Dĩnh. Ngay cả Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã có phim chính kịch Công Tố Tinh Anh.

Dương Mịch đang ở vào thế khó tìm được bạn diễn phù hợp. Những nam diễn viên cùng tuổi đã không còn mặn mà mới dòng phim ngôn tình, còn các tiểu sinh lưu lại sợ không có chemistry. Thậm chí nhiều người còn cho rằng vị trí nhất tỷ của Dương Mịch ở Gia Hành có nguy cơ lung lay.

Tuy nhiên, có cư dân mạng cho biết, nguyên nhân thật sự khiến Tencent xóa bài viết liên quan đến Kiều Tàng là bởi bất đồng quan điểm với Gia Hành. 

Bên phía Gia Hành muốn nam chính là người của mình, tuy nhiên phía Tencent lại không đồng ý. Hai bên đã tiến hành thương lượng rất lâu nhưng không thể đạt được tiếng nói chung.

Như vậy, có thể thấy lục đục nội bộ phim Kiều Tàng đang trong giai đoạn căng thẳng. Rất có thể sau này, Dương Mịch sẽ không còn đảm nhận vai nữ chính của dự án phim này nữa.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN