Phim Ảnh

Dương Mịch bị chỉ trích quá chảnh khi ngó lơ Lý Hiện trong sự kiện, có cả Ngô Diệc Phàm tham gia

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Dương Mịch bị cư dân mạng tố chảnh khi "bơ" đẹp Lý Hiện tại sự kiện.

Gần đây, một số cư dân mạng đào loại một đoạn video cũ ghi lại cảnh nữ diễn viên 35 tuổi Dương Mịch xuất hiện với tư cách là khách mời quảng bá cho một thương hiệu nào đó. Dương Mịch mặc một chiếc váy màu nude, tóc dài, tươi tắn với đôi môi đỏ kèm đôi bông tai to bản khiến Dương Mịch trở nên đầy khí chất. 

Hình ảnh Dương Mịch và Lý Hiện tại sự kiện

Cùng tham gia sự kiện với Dương Mịch còn có hai diễn viên khác là Tống Tổ Nhi và Lý Hiện. Đứng cạnh đàn em nhỏ tuổi nhưng không hề bị lép vế, Dương Mịch duy trì thể trạng tốt với bản lĩnh vững vàng. Ngoài ra cô nàng cũng rất chịu khó tương tác nói chuyện với đàn em Tống Tổ Nhi xuyên suốt cả sự kiện. Nhưng tuyệt nhiên cư dân mạng không thấy bất kì động thái nào giữa Dương Mịch và Lý Hiện dù họ đứng cạnh nhau. Hai người lạnh lùng như thể không quen biết đối phương.

Cư dân mạng để lại bình luận như: "Cô ấy quá kiêu ngạo", "Sao có thể lạnh lùng đến vậy", "Cô ấy là nữ hoàng, đầy mưu mô", "Ngạo mạn quá đi thôi", "Một ánh nhìn cũng không có luôn",... Một số cư dân mạng giải thích rằng có vẻ như cô ấy không cố ý, chỉ đơn giản là cô ấy vô tình không để ý tới Lý tiên sinh. Mối quan hệ giữa họ vẫn rất tốt. Hai người họ đã tham gia nhiều hoạt động kinh doanh cùng nhau và có thể nói rằng họ cũng là những người bạn rất tốt trong chuyện riêng tư.

Trước đó Dương Mịch và Lý Hiện đã cùng nhau tham gia nhiều sự kiện của thương hiệu và lễ trao giải. Nhiều người nói rằng họ cũng là những người bạn rất thân trong cuộc sống riêng. Cách đây vài ngày, một số cư dân mạng xôn xao thông tin Dương Mịch và Lý tiên sinh sẽ hợp tác trong bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết, tuy nhiên tin tức này vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức.

Hiện tại vụ việc vẫn đang gây nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Bạn thấy sao về hành động này?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN