Ngày 01.06 năm nay là sinh nhật tròn 5 tuổi của bé Tiểu Gạo Nếp. Dù đã ly hôn, Dương Mịch cũng dành thời gian và đến Hong Kong sớm trước 1 ngày để có nhiều thời gian hơn ở bên con và chuẩn bị vài thứ cho tiệc sinh nhật của cô bé. Mặc dù nữ diễn viên đã che chắn rất kỹ, đội mũ sụp xuống che góc mặt, đeo khẩu trang cẩn thận thế nhưng vẫn có rất nhiều người nhận ra được cô. Có dân mạng bày tỏ: “Nhìn vào đôi chân thon thả kia thì cũng dễ dàng nhận ra được đó là Đại Mịch Mịch“.

Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 0Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 1

Ngoại trừ Dương Mịch, bố của nữ diễn viên cũng đến xứ Cảng Thơm để tham dự tiệc sinh nhật của cháu gái. Ông rất phấn khích, đăng tải những bức hình trong bữa tiệc lên trên mạng xã hội Weibo, kèm theo đó là lời chúc bé Tiểu Gạo Nếp sẽ mãi mãi là tiểu công chúa xinh đẹp. Thế nhưng, ông lại không đăng tải bức hình với cháu gái, mà là cùng con trai của Trần Tiểu Xuân - Jasper chụp chung làm kỷ niệm.

Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 2Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 3

Theo truyền thông xứ Cảng Thơm, tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp diễn ra trong một câu lạc bộ tư nhân ở Hong Kong, khách mời đều là những bạn bè thân thiết. Bữa tiệc có một quy định, cấm đem những ảnh chụp tại đây lan truyền ra bên ngoài. Phóng viên có gọi điện hỏi bố của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan, ngày bình thường ông vui vẻ nhắc đến cháu nội, thế nhưng bây giờ một chữ ông cũng không tiết lộ với báo giới. Theo tin tức của người dự tiệc, tại buổi sinh nhật của con, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy thỉnh thoảng sẽ có giao lưu, nói chuyện về vấn đề gì đó.

Không lấy được thông tin gì hơn, truyền thông Hong Kong vẫn tìm được một chi tiết là hộp bánh quà tặng trong sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp dành cho khách mời. Hộp quà được đóng góp với hình ảnh ở chính giữa chiếc hộp là của Lưu Khải Uy, không hề có mẹ của bé - Dương Mịch, dù nữ diễn viên đã từ nơi xa xôi ngàn dặm đến đây vì sinh nhật của con gái nhưng lại không được đề cập hay nhắc đến. Điều này càng khiến không khí tại bữa tiệc ít nhiều có mấy phần xấu hổ.

Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 4

Bữa tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp lấy phim hoạt hình làm chủ đề, bối cảnh sân khấu tràn ngập những bóng bay đủ màu sắc, ở giữa là tên tiếng anh của bé - NOEMIE, ngoài ra trên đó còn có hình ảnh vương miện như một tiểu công chúa, trông vô cùng đáng yêu.

Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 5

Trong bức ảnh mà bố Dương Mịch chia sẻ, có thể thấy rõ trên bàn có rất nhiều loại điểm tâm nhỏ, đủ để nhìn thấy tâm tư của người tổ chức và chuẩn bị bữa tiệc. Tuy nhiên, tất cả đều không thấy bóng dáng mẹ của bé - nữ diễn viên Dương Mịch. Xem ra, sau khi ly hôn, địa vị của Đại Mịch Mịch trong nhà Lưu Gia đều bị triệt để xóa bỏ và không còn tiếng nói quyết định. Không lâu sau khi chia sẻ những bức ảnh trong tiệc sinh nhật của cháu ngoại, bố của Dương Mịch cũng ngay lập tức xóa bài đăng này.

Dương Mịch bị bỏ rơi trong tiệc sinh nhật của con gái Tiểu Gạo Nếp? ảnh 6