Phim Ảnh

Dương Dương 'tình bể bình' cùng Vương Sở Nhiên trong phim mới, Triệu Lộ Tư bỗng được giải oan

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Vương Sở Nhiên và Dương Dương trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi khiến dân mạng bấn loạn vì quá ngọt ngào.

Cách đây không lâu, bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính đã được khai máy. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, cặp đôi này đã khiến dân tình phải mê mẩn vì quá đẹp đôi. 

Mới đây, những khoảnh khắc tình bể bình của Dương Dương và Vương Sở Nhiên trên phim trường đã vô tình giải oan cho Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ.

Theo đó, mới đây blogger đã đăng tải loạt ảnh Dương Dương và Vương Sở Nhiên chung khung hình trong dự án Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Đều là những diễn viên sở hữu ngoại hình đẹp, vậy nên màn tương tác của cặp đôi này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Không cần những cử chỉ quá thân mật, Dương Dương và Vương Sở Nhiên vẫn khiến dân tình mê mẩn vì giống như cặp tình nhân thật ngoài đời. Đặc biệt, ngoại hình trẻ trung đến ngỡ ngàng của cặp đôi này cũng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngay sau khi loạt ảnh Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi được tung ra, Triệu Lộ tư bất ngờ lại được minh oan. Trước đây, nàng mỹ nhân 9x này từng bị không ít dân mạng ném đá vì cho rằng cô cố tình tỏ ra thân mật với Dương Dương trong hậu trường Thả Thí Thiên Hạ. Tuy nhiên, hiện tại không ít người đã quay xe “đổ lỗi” cho Dương Dương.

Nguyên nhân cũng bởi nam diễn viên này sở hữu ngoại hình quá điển trai, lại thêm ánh mắt và nụ cười cực “tình” nên dù đứng với ai cũng tạo cảm giác chemistry bùng nổ. Với Vương Sở Nhiên, anh chàng chỉ cần đứng bên cạnh cũng đủ ra dáng một anh bạn trai lý tưởng. Do vậy, nhiều người càng khẳng định Triệu Lộ Tư ở hậu trường Thả Thí Thiên Hạ hoàn toàn không cố ý sao tác cùng chàng mỹ nam này.

- Vương Sở Nhiên và Dương Dương nhìn tình cảm thật đó, ngọt ngào chẳng kém hồi đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

- Nhìn thế này mới thấy Dương Dương đóng cùng ai chemistry cũng bùng nổ hết nhỉ, dù có động tác thân mật hay không thì cũng đều đẹp đôi.

- Vậy có phải nghĩ oan cho Triệu Lộ Tư rồi không, do Dương Dương đứng với ai cũng đẹp đôi, chứ đâu phải tại mấy hành động tình cảm trong kịch bản đâu.

-Thấy có vẻ Triệu Lộ Tư bị oan thật, diễn theo đúng kịch bản thôi nhưng vẫn bị ném đá vì cố tình tiếp cận Dương Dương, trong khi đó tôi thấy Dương Dương đứng với ai chẳng có chemistry.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư không oan. Cô nàng cũng có một số hành động thân mật quá đà với Dương Dương ở hậu trường phim. Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục tranh cãi xem Triệu Lộ Tư có thật sự bị oan hay không.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN