Phim Ảnh

Dương Dương bị mắng tan nát khi lạnh lùng với bạn diễn, khác xa hồi 'nên duyên' với Địch Lệ Nhiệt Ba

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dương Dương gây khó hiểu khi có biểu hiện không được vui với Vương Sở Nhiên trong phim mới, khác xa hồi anh đóng phim cùng Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương là một trong những diễn viên Cbiz được yêu thích nhất hiện nay. Những bộ phim gần đây của anh như Đặc Chiến Vinh Quang hay Thả Thí Thiên Hạ đều được giới chuyên môn và khán giả khắp nơi đánh giá cao. Mới đây, Dương Dương bỗng dưng nhận gạch đá khi có biểu hiện được cho là lạnh nhạt với Vương Sở Nhiên tại hậu trường phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi.

Cụ thể, cộng đồng mạng lan truyền loạt ảnh hậu trường phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và mỹ nhân sinh năm 1999 - Vương Sở Nhiên đóng chính. Cả hai xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và thần thái ngút ngàn.

Trong khi Vương Sở Nhiên tràn đầy năng lượng, luôn luôn mỉm cười với ekip và bạn diễn thì Dương Dương lại vô cùng lạnh lùng. Nhiều người nhận thấy nam diễn viên không hề nở nụ cười, cũng không thèm nhìn bạn diễn. 

Thậm chí, khi nữ diễn viên vui vẻ chơi đùa với những chú heo tại hậu trường, Dương Dương cũng chẳng tương tác mấy. Khán giả vô cùng khó hiểu trước biểu hiện của Dương Dương.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Một số bình luận của khán giả:

- Hơi lo vụ chemistry nha trời.

- Khác một trời một vực so với chị trà Lộ Tư và Nhiệt Ba nhỉ.

- Sở Nhiên đẹp quá, mà nhìn Dương Dương hơi miễn cưỡng.

- Làm như ai ép anh đóng phim vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người nhận ra cách Dương Dương đối đãi với bạn diễn mới Vương Sở Nhiên khác một trời một vực hồi anh đóng với Triệu Lộ TưĐịch Lệ Nhiệt Ba

Xem thêm tại: Điểm qua 4 'Em gái quốc dân' của Hoa ngữ: Dương Tử ngày một thăng hạng, người cuối cùng lại bị lãng quên

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.
Ảnh hậu trường đầy "gian tình" của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ.

Khán giả đặt nghi vấn liệu nam diễn viên chưa thể làm quen với bạn diễn hay do Vương Sở Nhiên có địa vị không cao như các đồng nghiệp trước đây của anh. 

Thậm chí, nhiều người cho rằng Dương Dương không thể sao tác couple để "cọ nhiệt" trong phim do tên tuổi Sở Nhiên không quá nổi. Liệu điều đó có phải là nguyên nhân khiến anh không nhiệt tình mấy với bạn diễn?

Tuy nhiên, công chúng lại cho rằng Dương Dương hoàn toàn không cố ý lạnh nhạt với bạn diễn. Có lẽ nam diễn viên đang trong trạng thái mệt mỏi hoặc gặp vấn đề sức khỏe nên không thể vui vẻ như bình thường. Bên cạnh đó, góc chụp và khoảnh khắc ghi hình cũng dễ gây hiểu lầm cho người xem.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN