Phim Ảnh

Nhìn những hình ảnh này phải công nhận một điều: Dương Dương chính là đệ nhất mỹ nam cổ trang

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Thời đại ngày nay nói về tạo hình trong phim cổ trang thì khó có ai có thể vượt qua được vẻ đẹp của nam thần Dương Dương.

Thời gian gần đây, khán giả thường hay phàn nàn về tình trạng nam chính trong các bộ phim cổ trang rất xấu, nhan sắc không đủ tầm để đảm đương vai chính. Mà ngẫm lại mới thấy lứa diễn viên thế hệ mới bây giờ so với lúc trước xét về nhan sắc hay diễn xuất đều thua đàn anh về mọi mặt. Hiện tại, Dương Dương đang là cái tên hiếm hoi được xem là nam thần cổ trang hoàn hảo nhất có thể sánh vai, đủ tầm để so sánh với thế hệ trước.

Tại sao nói Dương Dương là đệ nhất mỹ nam cổ trang hiện nay, chính là dựa vào những lý do sau:

1. Diễn viên đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của vai diễn

Trước hết, người diễn viên phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của vai diễn, hình ảnh của anh ta có giống với vai diễn hay không và anh ta có kiểm soát được vai diễn hay không là điều cốt yếu. Dương Dương luôn theo sát hình tượng nam chính trong Thả thí thiên hạ lẫn các vai diễn cổ trang trước đó mà anh từng đảm nhận, thế nên khán giả chưa bao giờ phản đối gay gắt khi biết tin Dương Dương nhận vai.

Xem thêm: 5 diễn viên Hoa ngữ sở hữu nhiều tác phẩm nhất: Dương Mịch áp đảo Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương chót bảng

2. Diễn viên phù hợp với trang phục

Chuyện diễn viên đảm nhận vai cổ trang, điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất chính là nghệ sỹ có hợp với phong cách cổ đại hay không? Bây giờ, khán giả rất kén chọn, không chỉ xem cốt truyện mà còn nhìn cả khí chất của diễn viên. Đặc biệt là các trang phục phim cổ trang rất kén người mặc. Dương Dương được công nhận là mỹ nam cổ trang là vì anh ấy phù hợp với những trang phục như vậy. 

Nhìn cách Kim Hạn bị người xem chê bai trong phim Quân cửu linh là hiểu, chính vì nam diễn viên này không hợp với tạo hình cổ trang khiến người xem cảm thấy rất khó chịu, vì cho rằng nam chính quá xấu.

3. Tâm huyết của ekip làm phim

Một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó chính là tâm huyết, sự kiên trì của ekip bộ phim. Sự chỉn chu của ekip bộ phim có thể nâng cao ngoại hình và khí chất của người diễn viên, đồng thời cũng có thể giúp họ phù hợp hơn với vai diễn của mình. 

Mỗi một tạo hình từ những hình ảnh hậu trường của Dương Dương trong Thả thí thiên hạ đều làm hài lòng khán giả và fan nguyên tác, bởi lẽ từ trang phục đến phụ kiện, từng chi tiết nhỏ trên người Dương Dương đều rất tỉ mỉ và tinh tế. Bảo sao không khiến người xem ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Xem thêm: Mẫu bạn gái lý tưởng của dàn nam thần Cbiz: Vương Nhất Bác, Dương Dương có nguy cơ 'ế' vì yêu cầu quá cao

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN