Vào ngày 10/5 vừa qua, nam diễn viên Lee Min Ho đăng tải loạt hình kỷ niệm 12 năm ra mắt làng giải trí Hàn Quốc, còn Kang Ha Neul cũng đã chia sẻ ảnh đầu tiên trong lúc đang làm việc tại nhà hàng của bố mẹ sau 9 tháng kể từ ngày nhập ngũ trên tài khoản Instagram chính thức.

“Mỹ nam đẹp hơn hoa” Lee Min Ho. “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Lee Min Ho.
Bài đăng của nam diễn viên 30 tuổi kèm theo dòng trạng thái: “12 năm, cảm ơn vì tất cả”. Bài đăng của nam diễn viên 30 tuổi kèm theo dòng trạng thái: “12 năm, cảm ơn vì tất cả”.
Sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho đã bắt đầu vào năm 2005 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình như “I Am Sam” trong đó anh đã diễn chung cùng với ngôi sao Park Min Young và TOP của Big Bang. Sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho đã bắt đầu vào năm 2005 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình như “I Am Sam” trong đó anh đã diễn chung cùng với ngôi sao Park Min Young và TOP của Big Bang.

Được nghỉ phép, Lee Min Ho kỷ niệm 12 năm ra mắt  Kang Ha Neul đi làm nhân viên bán thời gianĐược nghỉ phép, Lee Min Ho kỷ niệm 12 năm ra mắt  Kang Ha Neul đi làm nhân viên bán thời gian

Được nghỉ phép, Lee Min Ho kỷ niệm 12 năm ra mắt  Kang Ha Neul đi làm nhân viên bán thời gian

Lee Min Ho “lên đường” tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày 12/5 năm ngoái, dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 5/2019. Lee Min Ho “lên đường” tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày 12/5 năm ngoái, dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 5/2019.
Ngôi sao sinh năm 1990 - Kang Ha Neul. Ngôi sao sinh năm 1990 - Kang Ha Neul.
Trong ảnh, “Bát hoàng tử” đội nón tai bèo màu đen, đeo tạp dề và đang “order” đồ ăn cho thực khách. Trong ảnh, “Bát hoàng tử” đội nón tai bèo màu đen, đeo tạp dề và đang “order” đồ ăn cho thực khách.

Nam ngôi sao 28 tuổi chia sẻ: “Again? !!!  13h, thứ sáu ngày 5 tháng 11. Chào mọi người, một khoảng thời gian dài đã trôi qua. Người ta nói rằng mọi người sẽ trở thành một đứa con trai tận tụy hoặc ít nhất là trưởng thành khi họ tham gia quân đội, nhưng có lẽ tôi không phải là một trong số đó. Tôi cảm thấy mình không thể gọi điện và chú tâm đến cha mẹ mình nhiều hơn lúc tôi chưa nhập ngũ. Thật sự đau lòng”.

Anh đau lòng vì không quan tâm gia đình được nhiều hơn trước. Anh đau lòng vì không quan tâm gia đình được nhiều hơn trước.

Kang Ha Neul tiếp tục: “Vào 'Ngày cha mẹ', tôi tự hỏi món quà tốt (một món quà xin lỗi) hay những kỷ niệm đẹp đẽ sẽ là gì?. Cuối cùng, tôi quyết định phụ giúp tại cửa hàng mì của cha tôi với tư cách là một nhân viên bán thời gian trong kỳ nghỉ phép.”  Nam diễn viên Moon Lovers cũng đã giải thích rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời để anh có thể dành thời gian quý báu, ngắn ngủi của mình ở bên cha mẹ.

Được nghỉ phép, Lee Min Ho kỷ niệm 12 năm ra mắt  Kang Ha Neul đi làm nhân viên bán thời gian

Kang “Bầu trời” nói thêm: “Cửa hàng mì nhà chúng tôi không gian không quá lớn, do đó có những hạn chế về thành phần hoặc số lượng khách hàng. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ chào đón họ với một nụ cười thân thiện và cố gắng giảm bớt gánh nặng trong tim vì tôi là đứa con trai không thể giúp đỡ nhiều cho cha mẹ”.

Theo những thông tin trước đó, Kang He Neul gia nhập quân đội vào ngày 11/9 năm ngoái và dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào ngày 6/6/2019. Theo những thông tin trước đó, Kang He Neul gia nhập quân đội vào ngày 11/9 năm ngoái và dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào ngày 6/6/2019.