Theo tờ báo 매일경제 của Hàn Quốc đăng tin vào ngày 04/11, mới đây “mỹ nam đẹp hơn hoa” Kim Bum đã chia sẻ hình ảnh của mình thông qua mạng xã hội Instagram. Anh tự do đi du lịch nghỉ dưỡng ở biển nhân dịp nghỉ dưỡng cùng bạn gái anh - nữ diễn viên Oh Yeon Seo trong khoảng thời gian ít ỏi.

Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 0

Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 1Được biết, với tình trạng sức khỏe không tốt, bệnh tật liên miên và phải thường xuyên đến bệnh viện điều trị. Tuy nhiên, Kim Bum vẫn quyết định nhập ngũ và bắt đầu công việc của mình với tư cách là một nhân viên phục vụ công cộng vào cuối tháng 4 năm nay sau khi công khai mối quan hệ với ngôi sao Hoa du ký một tháng trước đó.

Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 2Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 3

Cặp đôi chị em được bắt gặp hẹn hò ở một nhà hàng tại Cheongdamdong. Cả  hai ngôi sao trở thành bạn bè, tình cảm của họ đã nảy sinh và đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau khi cảm thấy có nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 4Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 5Trong một bài phỏng vấn trước khi nhập ngũ, diễn viên Vườn sao băng chia sẻ: “Ở độ tuổi 20, tôi may mắn và làm việc mà không ngừng nghỉ ngơi. Lúc đó, tôi tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, có một lần khi tôi bị kiệt sức. Tôi đã ở một nơi xa lạ và tôi nhìn lại những điều tôi đã làm. Tôi nhận ra rằng tôi đã bị mắc kẹt bên trong một bức tường, và bức tường lớn nhất bao quanh tôi, chính là bản thân mình”.

Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 6Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trên báo 매일경제:

Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo  Khán giả Hàn réo tên Moon Geun Young vì shock ảnh 71. [+241, -2 ]Oh Yeon Seo đâu rồi?? Hai người hẹn hò???

2. [+208, -2] Hừ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ấy hẹn hò với Oh Yeon Seo hả?

3. [+198, -1] Ôi chỉ mình tôi không biết sao??? Kim Bum quen Oh Yeon Seo thật hả?? Ôi trời

4. [+182, -1] Nhớ ngày nào còn cùng Moon Geun Young đi du lịch cả tháng ở châu Âu, xong khi bị bắt gặp thì lập tức công khai bằng cách nắm chặt tay nhau ở sân bay. Tôi còn không nghĩ đến cảnh anh ấy hẹn hò với Oh Yeon Seo nữa

5. [+170, -3]ôi biết Kim Bum chia tay với Moon Geun Young rồi, cơ mà anh ấy thân thiết với Oh Yeon Seo từ bao giờ?

1. [+162, -0]À đúng là có đang hẹn hò, thế mà tôi lại quên mất ㅋㄱㅋㅋ

1. [+122, -1]Lần đầu tiên tôi biết anh ấy hẹn hò với Yeon Seo

1. [+92, -1]Tam tạng???

1. [+77, -3]Không phải anh chỉ hẹn hò với Moon Geun Young à? Từ khi nào đổi qua Oh Yeon Seo vậy?

1. [+67, -0]Nhờ bài viết này mình mới biết họ đang quen nhau, tôi đã ở thế giới nào đến đây?

1. [+34, -0]Thật tốt khi bạn trai của Oh Yeon Seo là Kim Bum đẹp trai ㅎㅎ Oh Yeon Seo ♥ Kim Bum, em yêu cả hai người

1. [+27, -1]Ủa? Không phải quen Moon Geun Young hả?

1. [+19, -4]Hẹn hò với Oh Yeon Seo ?? ㅋㅋㅋㅋ Có vẻ tốt hơn Moon Geun Young đấy

1. [+15, -0]Tôi tò mò tình trạng gần đây của Moon Geun Young, tôi thậm chí không biết họ đã chia tay, phải không?

1. [+14, -2]Oh Yeon Seo hợp với Park Hae Jin hơn

Moon Geun Young và Kim Bum ở sân bay sau khi bị đăng ảnh hẹn hò ở nước ngoài lên mạng. Moon Geun Young và Kim Bum ở sân bay sau khi bị đăng ảnh hẹn hò ở nước ngoài lên mạng.