Phim Ảnh

Dự đoán sự kiện DC FanDome: Aquaman 2, The Batman và loạt thông tin nóng hổi

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Sự kiện DC FanDome sẽ có gì mà thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ điện ảnh thế?

Với việc San Diego Comic-Con bắt đầu chuyển sang phương thức tổ chức online trong năm 2020, các hãng phim bắt đầu tính đến phương án tự mình thông báo các dự án trong tương lai tới khán giả. Khác với Marvel và Lucasfilm - bỏ qua luôn sự kiện Comic Con at Home, DC quyết định tự tổ chức một sự kiện trực tuyến của riêng mình - mang tới cho người hâm mộ những thông tin nóng hổi nhất với tên gọi DC FanDome.

Được biết, DC FanDome là một sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí được tổ chức online vào thứ Bảy - ngày 22 tháng 8 tới. Sẽ có hơn 20 series và phim điện ảnh lớn của DC góp mặt trong sự kiện này với những thông tin hoàn toàn bất ngờ. Sau khi công bố lịch trình và danh sách khách mời chính thức, khán giả đã có thể dự đoán những gì có thể sẽ được tiết lộ tại DC FanDome. Cùng xem nhé.

Aquaman

Đạo diễn James Wan và diễn viên thủ vai King Orm - Patrick Wilson sẽ xuất hiện tại sự kiện để tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường từ một trong những bộ phim thành công nhất của vũ trụ điện ảnh DC. Còn về Aquaman 2, với việc vẫn đang ở giai đoạn kịch bản, khán giả sẽ không thể xem một cảnh quay nào từ bộ phim này tại DC FanDome. Dẫu vậy, chi tiết nội dung của phần tiếp theo vẫn có thể được hé lộ.

The Batman

Nhà làm phim Matt Reeves sẽ cùng Aisha Tyler xuất hiện tại sự kiện để chia sẻ về The Batman và rất có thể, họ sẽ dành một (hoặc hai) bất ngờ tới cho người hâm mộ. Vậy bất ngờ đó có thể là gì? Với việc quá trình quay phim của dự án này đã hoàn thành được phần lớn, rất có thể đoạn trailer của nó sẽ được phát hành ngay giữa sự kiện.

Black Adam

Ngôi sao của Black Adam - Dwayne Johnson sẽ xuất hiện tại sự kiện này, giao lưu với người hâm mộ và tất nhiên, sẽ tiết lộ một số điều bất ngờ. DC FanDome cũng có thể là cơ hội hoàn hảo để tiết lộ dàn diễn viên còn lại của  dự án này hoặc ít nhất là giới thiệu một số nhân vật khác sẽ xuất hiện trong đó.

The Flash

Hai nhà làm phim của The Flash Andy Muschietti Barbara Muschietti sẽ cùng ngôi sao Ezra Miller và nhà biên kịch Christina Hodson xuất hiện tại sự kiện và mang đến cho người hâm mộ bản tóm tắt cụ thể về bộ phim này. Ngoài ra, sự kiện này cũng có giải mã câu hỏi đã được chờ được từ lâu của người hâm mộ: Nó có dựa vào Flashpoint hay không?

Shazam!

Zachary Levi sẽ cùng một số diễn viên khác chia sẻ về phần tiếp theo của Shazam! tại sự kiện. Ngoài ra, nhân vật Mister Mind sẽ đóng vai trò gì trong phần 2 cũng có thể sẽ được tiết lộ tại đây. Và biết đâu, nhân vật phản diện kinh điển của Shazam - Black Adam do Dwayne Johnson thủ vai cũng ghé thăm.

Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984 sẽ được giới thiệu tại sự kiện này bởi Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal cùng đạo diễn Patty Jenkins. Họ sẽ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, tiết lộ một đoạn teaser/trailer về bộ phim này và một vài điều bất ngờ nữa.

The Suicide Squad

Biên kịch và đạo diễn James Gunn sẽ xuất hiện và trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ trong sự kiện. Ngoài ra, với việc bộ phim đã hoàn tất quá trình sản xuất, có khả năng một số đoạn clip hoặc trailer đầu tiên cũng sẽ được tiết lộ tại đây.

Tạm kết

Một số bộ phim cũng sẽ xuất hiện và có thể xuất hiện trong DC FanDome là: Batwoman, Black Lightning, Justice League (Zack Snyder Cut). Hãy cùng chờ đợi sự kiện này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN