Phim Ảnh

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong 'Avengers 5': Hulk, Thor hay Hawkeye?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Nếu được sản xuất, liệu "Avengers 5" sẽ tạm biệt Hulk, Thor hay Nick Fury?

Trong những năm qua, các bộ phim Avengers là một trong những yếu tố giúp MCU trở nên thành công hơn bao giờ hết. Các bộ phim có sự góp mặt của nhiều siêu anh hùng đã cho người hâm mộ thấy nhiều khoảnh khắc hiếm hoi mà bạn sẽ khó có thể nhìn thấy khi thưởng thức các bộ phim solo. Infinity Saga của MCU đã cho ra lò bốn bộ phim Avengers và mỗi bộ phim đều kiếm được hơn 1 tỷ USD doanh thu phòng vé. 

Lượng người xem đông đảo của loạt phim Avengers đã ra mắt sẽ đóng vai trò quan trọng giúp nhà sản xuất quyết định sản xuất phần thứ năm hay không. Nếu được sản xuất, liệu Avengers 5 sẽ tạm biệt nhân vật nào? Cùng dự đoán nhé.

War Machine 

Sau Avengers: Endgame, không có nhiều thông tin về cuộc đời của James Rhodes (Don Cheadle). Trong khoảng cách năm năm giữa Infinity War Endgame, Rhodes đã thực hiện các nhiệm vụ cho đội Avengers tạm thời do Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) lãnh đạo, thế nên, có khả năng anh sẽ tiếp tục xuất hiện một lần nữa khi nhóm tái hợp để hoàn thành một nhiệm vụ khác . 

Từ Iron Man đến Endgame, Rhodey đã nhanh chóng phát triển từ một nhân vật phụ (và là bạn thân của Tony) thành một thành viên chính thức của Avengers, giúp đỡ nhóm theo nhiều cách. Bất chấp bản hợp đồng với Marvel Studios, có thể phần phim Avengers tiếp theo sẽ là tác phẩm cuối cùng mà nhân vật này góp mặt. Cái chết của Tony Stark trong Endgame có thể có ý nghĩa lớn đối với Rhodey so với những gì người hâm mộ nhìn ra và nó có thể được khám phá thêm trong Avengers 5.

Mặc dù Rhodey là thành viên chính thức của đội, nhiều người cho rằng Infinity Saga không mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội. Avengers 5 có thể thay đổi điều đó bằng cách cho anh ta trở thành người lãnh đạo của một nhiệm vụ nào đó và cuối cùng hy sinh anh dũng. Bằng sự cống hiến ấy, nhân vật này có thể truyền cảm hứng tới thế hệ anh hùng tiếp theo.

Hulk

Trong Giai đoạn 4 sắp tới, có rất nhiều bộ phim của MCU mà Hulk (Mark Ruffalo) có thể xuất hiện, tiêu biểu là She-Hulk Thor: Love và Thunder. Tuy nhiên, với việc là một trong những thành viên còn lại của đội Avengers đầu tiên, Bruce Banner được đưa vào Avengers 5 sẽ là điều không tưởng. Từ việc đấu tranh để điều khiển nhân vật Hulk của mình đến việc tạo ra Smart Hulk, Bruce Banner đã có một hành trình vô cùng thú vị trong suốt Infinity Saga. 

Nhân vật này đã suýt hy sinh tính mạng trong Endgame khi đưa những người bị tan biến trở lại và cuối cùng, hỏng nặng bàn tay phải. Mặc dù không biết liệu cánh tay của anh ấy có thể được chữa lành trước khi Avengers 5 xảy ra hay không, thế nhưng, có lý do để chúng ta tin rằng Bruce sẽ dễ bị tổn thương khi tham chiến.

Điều đáng chú ý là câu chuyện của Hulk đã hoàn thành trong Endgame và thật khó để tưởng tượng vai trò của anh ấy trong phần phim tiếp theo sẽ là gì. Mặc dù để Hulk ra đi là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với MCU, nhưng chấn thương nói trên của anh có thể sẽ khiến anh phải tạm biệt những người hâm mộ thân thương.

Thor

Cũng giống như Hulk, câu chuyện của Thor (Chris Hemsworth) đã phần nào được hoàn thành trong Endgame. Ở cuối bộ phim này, Thor hoàn toàn không biết làm gì tiếp theo và vì vậy, anh quyết định đồng hành với Guardians of the Galaxy. Với việc Jane Foster (Natalie Portman) sẽ sớm trở thành Mighty Thor trong Thor 4, hành trình của Thần Sấm trong MCU có thể đã đến lúc kết thúc.

Giống như cách Endgame từng khép lại câu chuyện của Steve RogersTony Stark, Avengers 5 cũng có thể làm điều tương tự cho Thor

Hawkeye

Clint Barton (Jeremy Renner) chuẩn bị truyền lại vai trò Hawkeye cho Kate Bishop trong loạt phim sắp ra mắt - Hawkeye của Disney+. Tuy rất khó, nhưng vẫn có một cơ hội để đưa nhân vật này tiếp tục xuất hiện thêm một lần trong bộ phim Avengers tiếp theo. Barton đã từng nghỉ ngơi rất nhiều lần trong Infinity Saga, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng trở lại như đã thấy trong Civil WarEndgame

Người hâm mộ đã từng biết, Barton đã từng suýt chết trong MCU, nhưng nhân vật này cuối cùng đã may mắn sống sót. Mặc dù thật đau lòng cho gia đình của Barton khi anh ấy ra đi, nhưng chiến đấu bên cạnh các anh hùng trong Avengers 5 sẽ là thời điểm hoàn hảo để kết thúc hành trình trong MCU của anh ấy.

Nick Fury 

Nick Fury (Samuel L. Jackson) đã đồng hành với MCU kể từ khi nó mới ra mắt vào năm 2008. Với việc một làn sóng anh hùng hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt trong những năm tới, có khả năng Nick Fury sẽ rời vũ trụ này trong tương lai. 

Mặc dù việc để Fury ở bên cạnh để cố vấn và giám sát các nhiệm vụ cho đội Avengers tiếp theo vẫn rất thú vị, thế nhưng, sự thiếu vắng của anh trong hai phần phim Avengers trước đó dường như ám chỉ rằng các anh hùng hiện nay thật sự không còn anh ấy nữa.

Trong suốt Infinity Saga, Marvel Studios đã được từng để Nick Fury chết giả nhiều lần, nhưng thương hiệu phim này có sẽ gây sốc cho khán giả khi "giết "nhân vật này trong Avengers 5. Dù thực hiện bằng cách nào, việc giết chết một nhân vật quan trọng như Fury có lẽ có thể có tác động lâu dài đến toàn bộ MCU. 

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN