Hoàng hậu cuối cùng

Dự đoán 6 kết cục 'Hoàng hậu cuối cùng' tập 23: Liệu Choi Jin Hyuk có chết, Shin Sung Rok ác trở lại?

Hạnh PhạmĐăng lúc

Dựa vào những tình tiết cũ trong tập trước, chúng tôi đã liệt kê ra 6 kết cục chưa rõ ràng trong tập 23 của "Hoàng hậu cuối cùng". Tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Càng tiến gần đến những tập cuối, Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress), nhà sản xuất tranh thủ đẩy mạnh mạch phim để có thể kết thúc hoàn hảo, trọn vẹn. Có vẻ như chúng ta đã có nhiều câu hỏi chưa được trả lời và đôi khi nó lỏng lẻo hơn bao giờ hết! Khi đang hồi hộp chờ đợi các tập tiếp theo vào ngày mai để tìm ra ai sẽ sống sót, ai sẽ duy trì quyền lực và ai sẽ trả thù. Sau đây, chúng tôi đã tóm tắt sáu “câu chuyện cho đến phút cuối cùng vẫn chưa rõ kết cục” trong tập 22 vừa phát sóng vào tuần trước.

1. Yoon sẽ tỉnh dậy chứ?

Trong tập trước, Hoàng tử Lee Yoon (Oh Seung Yoon) đã bị tấn công khi phát hiện ra điểm nghi vấn đề Kang Hee (Yoon So Yi) có liên quan đến cái chết của Hoàng hậu quá cố So Hyun. Anh ấy bị bóp cổ, do đó tạm thời Yoon bất tỉnh và chưa thể tỉnh lại. Liệu Yoon sẽ hồi phục sau tập phim mới chứ? Trí nhớ của anh ấy có bị ảnh hưởng hay không? Hay các biên kịch sẽ khiến Yoon mất trí một chút như các K-drama thời xưa?

2. Bằng chứng chống lại Kang Hee sẽ được đưa ra?

Thật bất ngờ khi chúng ta phát hiện ra rằng Kang Hee và Thái hậu (Shin Eun Kyung) chính là người đứng đằng sau vụ tấn công Yoon. Trước khi Yoon được đưa vào phòng cấp cứu, cảnh sát điều tra, Thái hậu nhanh tay lấy trộm điện thoại ghi lại cảnh bằng chứng liên quan đến Kang Hee. Sunny (Jang Nara) và Woo Bin (Choi Jin Hyuk) đang tìm kiếm bằng chứng mất tích, nhưng chúng tôi đang lo lắng chờ đợi xem liệu họ có thể lấy lại được điện thoại và khám phá sự thật hay không!

3. Kế hoạch của Woo Bin là gì?

Ở tập trước, Woo Bin đã thể hiện khía cạnh tốt của mình. Anh ấy lấy tiền để bí mật mang trả lại những nạn nhân có liên quan đến Hoàng gia kèm theo một tấm thiệp kèm theo lời nhắn với tên thật của anh ấy. Ngoài việc trở thành người, Woo Bin dường như có kế hoạch lớn hơn khi tiết lộ tên của mình. Và chúng tôi tự hỏi, anh ấy còn kế hoạch nào khác.

4. Điều gì sẽ xảy ra với Kang Joo Seung?

Ngay sau khi Yoo Ra được Sunny nhờ đến bệnh viện tâm thần để cố gắng xác định xem Kang Joo Seung có quen biết Kang Hee hay không, thì chính Kang Hee đã xuất hiện và bắt cóc anh. Thật đáng ghét khi Kang Hee đang cố gắng hết sức để làm như cho có vẻ cô ấy đã giải cứu Joo Seung khỏi bệnh viện. Chúng tôi tự hỏi động cơ  của cô ấy là gì khi cố gắng để giành được người đàn ông tội nghiệp kia ở bên cạnh cô ấy. Anh ấy sẽ tin tưởng Kang Hee chứ? Cô ta định làm gì với anh?

5. Hyuk ác trở lại?

Trong nhiều tuần nay, bộ phim đã thể hiện một khía cạnh tốt hơn về Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok). Nhờ tình yêu dành cho Sunny, nó đã thực sự truyền cảm hứng khiến anh trở thành một người tốt hơn, điều này cũng làm cho tình cảm của người xem bị ảnh hưởng nghiêm trọng với Hyuk: anh ấy chỉ nạn nhân của một xã hội lạnh lùng, bị hiểu lầm, ám ảnh về thời thơ ấu.

Tuy nhiên, hành động của Hyuk đối với Sunny và Woo Bin trong tuần này đã xác nhận rằng anh ấy vẫn là người đàn ông có bản tính ác như những ngày đầu. Mặc dù chúng tôi mong đợi anh ấy sẽ tức giận khi phát hiện ra rằng người phụ nữ anh ấy yêu và người đàn ông anh coi là bạn thân nhất của mình đã phản bội lại. Nhưng phản ứng dữ dội của Lee Hyuk cho thấy anh ấy vẫn chưa thay đổi. Hyuk sẽ lại ác trong phần còn lại của bộ phim? Hay cuối cùng được cảm hóa, trái tim thay đổi vĩnh viễn?

6. Số phận của Woo Bin sẽ ra sao?

Sau khi giữ bí mật về danh tính của mình cho toàn bộ bộ phim, cuối cùng Woo Bin đã thừa nhận với Hyuk rằng anh ấy chính là Na Wang Sik, người đàn ông mang lại sự ám ảnh cho Hyuk từ rất lâu. Và với hàng tá khẩu súng chĩa vào Woo Bin, mọi thứ dường như đã thay đổi tệ hơn. Anh ấy sẽ sống sót chứ? Anh ta sẽ hạ Hyuk và trả thù thành công chứ? Chúng tôi cần biết điều đó!

Để biết xem chi tiết, mời các bạn đón xem tập 23 được phát sóng vào lúc 10h tối (KST) trên kênh SBS.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi