Đúng chất hài hước và siêu quậy, Ngân (Diệu Nhi) luôn chọc phá và tạo ra nét hài hước trong suốt bộ phim, từ khi còn là cô gái đến khi trở thành yêu nữ sau khi mất vì tai nạn. Khả năng hài hước của Ngân là vô đối. Ngay trong những tình huống tưởng như cần sự nghiêm túc nhất như lúc thực hiện tâm nguyện lần cuối của mình trên dương gian, hay đối với người cần nghiêm túc nhất như với ba hồn ma tập sự đi bắt cô, vị đạo diễn Thịnh Nguyễn, người mà cô cần giúp đỡ để có thể nói chuyện với Khanh (Thuận Nguyễn).

Dù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên nàyDù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên này

Diệu Nhi Diệu Nhi
Thuận Nguyễn Thuận Nguyễn

Sự hài hước còn được đẩy lên cao với dàn diễn viên hài đông đảo, trong đó có ba hồn ma tập sự là Hắc Tử (La Thành), Bạch Tử (Gia Bảo), Lãng Tử (Đỗ Duy Nam). Mỗi người một nét hài hước nhưng độ “nhây” không kém cạnh nhau. Bạch Tử với hình dáng ma nữ béo mập nói giọng Phú Yên và dễ xiêu lòng; trong khi Hắc Tử tạo hình mặt đen và khó tính nhưng không kém những mảng miếng hài hước. Chàng ma Lãng Tử cũng đầy nét lãng tử với cách nói “ahihi” đặc trưng.

Dù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên nàyDù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên này

Người thầy bói ở khúc đầu bộ phim cũng là một nhân vật hài do diễn viên Tiểu Bảo Quốc đảm nhận. Lớn tuổi, tóc ngắn nhưng lại mặc bộ quần áo nữ giới trong vai thầy bói cùng với những hành động khôi hài lúc xem bói đã tạo nên những tiếng cười thú vị của khán giả với nhân vật này.

Nhân vật thầy pháp do Trung Dân thể hiện cũng mang nét hài hước không kém với các câu nói đều pha lẫn tiếng Thái, tiếng Việt và có cả tiếng Anh. Tình tiết trong phim không làm rõ đây là pháp sư thật hay giả nhưng lời hứa chắc chắn trừ được yêu nữ, việc dán bùa khắp phòng để trừ yêu cũng như bỏ chạy nhầm vào nhà vệ sinh thay vì chạy ra ngoài trong tình huống bị yêu nữ hù dọa đã khắc họa nên sự hài hước ở nhân vật này.

Dù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên nàyDù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên nàyDù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên nàyDù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên này

Diễn viên Khương Ngọc đóng góp vào sự hài hước của bộ phim qua vai đạo diễn Thịnh Nguyễn là người duy nhất nhìn thấy yêu nữ để từ đó nhiều tình huống hài hước, dở khó dở cười diễn ra. Thú vị nhất là đoạn yêu nữ nhập vào vị đạo diễn, thay đổi cách ăn mặc và cách nói chuyện trong lúc gặp Khanh. Cách nói chuyện, xưng hô thân mật cùng những hành động đụng chạm gần gũi đã khiến Khanh và nữ diễn viên chính của đoàn phim Lê Trinh (Khả Như) nghĩ đây là một vị đạo diễn biến thái đang gạ tình nam diễn viên chứ không phải là yêu nữ vốn rất yêu thương Khanh. Bên cạnh đó, một vị đạo diễn thường xuyên nói chuyện với một người không ai nhìn thấy cũng tạo nên một nét hài thú vị trong phim.

Dù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên nàyDù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên này

Hải Triều - Thuận Nguyễn. Hải Triều - Thuận Nguyễn.

Diễn viên Hải Triều với vai diễn người make up tên Lyn, người luôn nói ra điểm xấu của diễn viên trong đoàn phim một cách tỉnh bơ ngay trước mặt họ. Có lẽ chi tiết hài hước nhất là đoạn Lyn vào vai một diễn viên phụ đánh đập không thương tiếc cô diễn viên đóng thuế để trả thù cho em gái. Những cú túm tóc nắm đầu cô gái đập ầm ầm vào thân cây khiến cô gái té máu lăn kềnh ra đất mà vẫn hăng hái tiếp tục vào vai đóng thế khiến khán giả cười nắc nẻ.

Dù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên này

Bên cạnh vô vàn tình tiết hài hước thì phim vẫn có những phút giây lắng đọng như khi yêu nữ Ngân buồn bã sau khi nhập vào vị đạo diễn để nói chuyện với Khanh hay như sau khi đã biết được tình cảm thực sự của Khanh dành cho cô như một người em gái. Cảnh Ngân nằm trên chiếc thuyền giữa hồ nước bao la cùng những góc quay xa từ trên cao và âm nhạc nhẹ nhàng đủ tạo nên những khoảnh khắc lắng đọng trong lòng khán giả.

Dù chưa xuất sắc nhưng phim Yêu nữ siêu quậy vẫn nhiều tiếng cười nhờ dàn diễn viên này

Bên cạnh đó, bộ phim cũng mang đến một nội dung về tình cảm con người, đó là tình cảm anh em giữa Ngân và Khanh, tình yêu nam nữ giữa Khanh và Lê Trinh, tình bạn và sự giúp đỡ của ba hồn ma tập sự đối với Ngân và trên hết là tình thương giữa con người với nhau khi Ngân bất chấp mạng sống để cứu cụ già bên đường.

Trailer phim.

Yêu nữ siêu quậy được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/5. Đặt vé xem phim tại Lotte Cinema hoặc thông qua ứng dụng trên Android và iOS.