Phim Ảnh

Dự án 'Batgirl' đã tìm được đạo diễn: Là người từng chấp bút cho 'Harley Quinn: Birds Of Prey'

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, dự án "Batgirl" đã tìm được người đảm nhận vị trí đạo diễn và biên kịch.

Bên cạnh những dự án đang trong quá trình sản xuất, DCEU vẫn còn tồn tại những dự án đang trong quá trình "đóng băng", bao gồm cả những cái mới được công bố lẫn từng được công bố từ cách đây nhiều năm.

Mới đây, theo Hollywood Reporter, dự án Batgirl đã chính thức được hai đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah tham gia thực hiện cùng biên kịch Christina Hodson, người từng chấp bút cho Harley Quinn: Birds Of Prey.

Vào tháng 3/2017, từ trước khi bộ phim Wonder Woman chính thức ra mắt, thì Joss Whedon được Warner Bros nhắm tới cho vị trí sản xuất phần phim riêng này. Theo các giả thuyết được đồn đoán, nó sẽ lấy cảm hứng từ bộ truyện Batgirl trong giai đoạn New 52 của nhà văn Gail Simone. Và mặc dù có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng dự án 100% sẽ chọn Barbara Gordon làm nhân vật chủ chốt.

Tuy nhiên, việc Justice League thất bại thảm hại đã khiến Joss Whedon vấp phải làn sóng phản đối từ công chúng, dẫn đến việc ông ta rời khỏi dự án này vĩnh viễn và từ đó, Batgirl đã không thể xuất hiện trên màn ảnh rộng. Cho đến tận bây giờ, Warner Bros. vẫn không ngừng tìm cách để phát triển dự án riêng cho nhân vật này.

Vào ngày 12/3 vừa rồi, phía hãng phim đã chính thức công bố rằng dự án hiện đang được phát triển, và Christina Hodson sẽ tham gia vào việc viết kịch bản.

Từ lâu, Barbara Gordon vẫn luôn là nhân vật có nhiều sức hút ở phương tiện truyện tranh nói riêng và phim truyền hình - điện ảnh nói chung. Thậm chí ở kế hoạch ban đầu, Zack Snyder cũng từng sắp đặt để cô trở thành người có vai trò lớn trong tầm nhìn về vũ trụ DC của riêng anh.

Trong một buổi phỏng vấn trước đó, Snyder từng chia sẻ rằng nếu Warner Bros cho phép anh được tiếp tục tầm nhìn của mình, Batgirl của Barbara Gordon sẽ trở thành người kế nhiệm vai trò Batman để bảo vệ Gotham kể từ sau khi anh hy sinh ở Justice League 3.

"Và tôi nghĩ Barbara có thể lấp khoảng trống ấy cho đến khi con trai của Superman và Lois, một cậu bé không sở hữu siêu sức mạnh Kryptonian từ cha, sẽ trở thành Batman khi nó đủ tuổi.

Nó dường như mang nhiều ý nghĩa. Sau đó, tất nhiên, Barbara có thể trở thành cố vấn cho cậu bé, nhưng ai biết được? Đó chỉ là... xem ra bây giờ cũng chỉ là những mơ tưởng mà thôi".

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận Batgirl sẽ tiếp tục nằm trong Vũ trụ điện ảnh DC hay chỉ là dự án độc lập.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN