Nam đạo diễn Đức Thịnh vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình tin vui về doanh thu 70 tỉ Đồng của Trạng Quỳnh. Chỉ sau sáu ngày công chiếu, 70 tỉ Đồng doanh thu của bộ phim là một con số khả quan.

Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 0Trạng Quỳnh là bộ phim chiếu Tết Kỉ Hợi với sự góp mặt của Trần Quốc Anh, Trấn Thành, Nhã Phương, Công Dương, Khả Như,… Bộ phim kể về những giai thoại của Trạng Quỳnh cùng câu chuyện Quỳnh giúp gia đình Điềm, thanh mai trúc mã của Quỳnh, giải oan. Bộ phim có doanh thu ngày đầu công chiếu là 10 tỉ Đồngbốn ngày công chiếu là 50 tỉ Đồng. Được sản xuất bởi bàn tay thành danh với Siêu sao siêu ngố năm ngoái – Đức Thịnh và Thanh Thuý, bộ phim có được con số này cũng là điều dễ hiểu.

Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 1

Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 2Tuy nhiên, nam đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục kèm theo trong dòng trạng thái của mình nhiều thông tin gây giật gân. Cụ thể những thông tin này nhắm đến ồn ào những ngày qua của Trạng QuỳnhCua lại vợ bầu; của Đức Thịnh và Trấn Thành. Khá tương tự với Trấn Thành, Đức Thịnh kêu gọi khán giả giúp cho bộ phim của mình thoát khỏi cảnh bị chơi xấu. Đồng thời, anh cũng úp mở về tên một nghệ sĩ có liên quan và kể rõ những hành vi chơi xấu. Thực hư câu chuyện này đang ở đâu? Cùng phân tích.Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 3

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Đức Thịnh:

“A lô A lô!
Phim Trạng Quỳnh sau 6 ngày công chiếu đã đạt doanh thu 70 tỷ đồng.

Tuy nhiên, có một tổ chức bí mật đã cố tình chống phá, chơi xấu, dìm hàng chúng tôi. Tôi kêu gọi nếu ai đó đang làm chuyện xấu này hãy dừng lại. Ai, kẻ nào, tổ chức nào có lợi trong chuyện này, tôi không muốn ám chỉ. Hãy dừng lại.

Mọi người ơi hãy ủng hộ cho phim TRẠNG QUỲNH. Đừng tiếp tay cho kẻ xấu… Nếu không.. hu hu hu… phim tôi lỗ… tôi mất mặt lắm… hu hu hu… phim thằng khác lỗ hông sao… kệ nó… hu hu… Bị kẻ xấu phá mà… hu hu hu…

He he he.
Thấy ai giỏi thì mình phải học hỏi.
Tiếc là mình không phải là Sao và cũng không có fan nhỉ.

Nhưng có một tổ chức bí mật đang chơi xấu chúng tôi… Mọi người ơi… Mọi người ơi.

Hài chảy nước mắt. Hay dã man con ngan. Phải học mới được.

P/S : Anh không nói em đâu, em trai đáng thương của anh. Anh nói những thứ vớ vẩn quay xung quanh em. Lợi dụng áp lực đáng quý và chuyên nghiệp của em, để biến em thành một người rất khác mà anh từng biết. Chúc mừng và chia buồn với người em mà anh trân quý. Đó là những kẻ đã dặn dò thật kỹ các nghệ sĩ bạn bè rằng ĐỪNG POST POSTER PHIM TRẠNG QUỲNH.

CHƠI RẤT ĐẸP. ĐẸP LẠ ĐẸP LÙNG

Hãy im miệng mà tận hưởng chiến thắng.
Còn lùng nhùng là cách ba ngày tôi lại có một thông tin mới về sự đẹp đẽ của mấy người.
Tôi hiền nhưng đâu dễ bị bắt nạt.”

Quả nhiên, Đức Thịnh đã chính thức tham gia đường đua thị phi. Qua đoạn chia sẻ này, trong phần đầu, người đọc dễ dàng hiểu lầm rằng anh đang muốn nói phim của mình bị chơi xấu. Tuy nhiên, xuống dưới, anh liền để lộ việc bản thân đang muốn tái hiện lại đoạn chia sẻ vài ngày trước đây của Trấn Thành nhằm kêu gọi các khán giả cứu lấy bộ phim Cua lại vợ bầu.

Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 4Trong đoạn chia sẻ, Đức Thịnh thẳng thừng nhấn nhá những cụm từ “các tổ chức”, “kẻ xấu” như muốn giúp người đọc nhớ về dòng trạng thái của Trấn Thành. Liền ngay sau đó, anh lại có vẻ mỉa mai việc bản thân không phải ngôi sao và không có đông đảo người hâm mộ ủng hộ để cứu phim. Lời nói này nhắm đến Trấn Thành hay ai khác?

Đức Thịnh và Trấn Thành trước khi xảy ra lùm xùm. Đức Thịnh và Trấn Thành trước khi xảy ra lùm xùm.

Đức Thịnh còn gửi tái bút đến một người em trong nghề mà anh vô cùng quý trọng. Song, theo anh, người em này đã không còn là em của ngày hôm qua nữa. Những lập luận của Đức Thịnh khẳng định, người em nổi tiếng này bị những người xung quanh lợi dụng và trở nên biến chất. Đồng thời, Đức Thịnh không ngại bỏ nhỏ câu kết bằng lời tố cáo rõ ràng việc xấu mà những người này làm đã làm đó là dặn dò các nghệ sĩ không đăng poster Trạng Quỳnh.

Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 6Hết tái hiện đoạn chia sẻ của Trấn Thành, Đức Thịnh liên tục sử dụng nhiều từ ngữ khiến người đọc tiếp tục nghĩ về Trấn Thành. “Em trai đáng thương”, “người em mà anh trân quý” như những nút thắt làm cho chúng ta không khỏi đặt dấu hỏi có phải đó là Trấn Thành không khi trước đó, trong một bình luận của mình, Đức Thịnh khẳng định mình rất quý đàn em Trấn Thành.

Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 7Drama tiếp diễn: Công bố ‘Trạng Quỳnh’ đạt 70 tỷ nhưng Đức Thịnh châm biếm ai đó, phải chăng là Trấn Thành? ảnh 8Kết lại câu chuyện, Đức Thịnh cảnh cáo “những người quay xung quanh” kia hãy im lặng và tận hưởng chiến thắng. Chiến thắng trong mùa phim Tết vừa qua, không phải Cua lại vợ bầu với 108,9 tỉ Đồng thì thật sự chắc chỉ có những bộ phim ngoại quốc. Thiết nghĩ, đội huấn luyện rồng hay những vị vua hài sẽ không muốn va chạm với Trạng Quỳnh, vậy phải chăng đây lại là một manh mối để chúng ta quy suy luận của mình về phim nhà Trấn Thành? Lời cảnh cáo căng thẳng rằng sẽ có thêm bằng chứng tố cáo tội ác của “những người quay xung quanh” bí ẩn của Đức Thịnh phải chăng sẽ đưa những kịch tính đầu xuân này đi xa hơn hay sẽ tạm chấm dứt?

Trailer “Trạng Quỳnh”.