Phim Ảnh

Drama 'Xưa có ngói Lưu Ly' chốt lịch lên sóng: Trần Ngọc Kỳ cùng lúc yêu cả Lâm Nhất lẫn Lý Dịch Phong?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim "Xưa có ngói Lưu Ly" vừa tung poster mới nhất, đồng thời công bố ngày lên sóng chính thức.

Theo diễn biến mới nhất về drama ngôn tình Xưa có ngói Lưu Ly do Trần Ngọc Kỳ - Lâm Nhất đóng vai chính, vào sáng ngày 13/1, phía đoàn phim đã lên tiếng xác định rằng dự án này sẽ được lên sóng vào ngày 26/1 tới đây. 

Trong khi đó, bộ phim Kính song thành của Trần Ngọc Kỳ - Lý Dịch Phong cũng đã chốt kịch lên sóng ngày 16/1. Như vậy, nữ diễn viên sẽ cùng lúc yêu cả Lâm Nhất và Lý Dịch Phong với 2 bộ phim khác nhau trên màn ảnh.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ba Trăm Dặm Gió Bấc. Theo đó, các diễn viên chính của phim bao gồm: Trần Ngọc Kỳ vai Thiệu Tuyết, Lâm Nhất vai Trịnh Tô Niên, Yến Tử Đông vai Trương Kỳ, Thiên Ái, Tôn Khải

Xưa có ngói Lưu Ly là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Gió Bắc 300 Dặm. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, nhiều hứa hẹn như Lâm Nhất, Trần Ngọc Kỳ, Yến Tử Đông, Thiên Ái, Tôn Khải....

Xưa có ngói Lưu Ly là câu chuyện xoay quanh một khu phố với nhiều gia đình nghệ nhân chuyên tu bổ các di tích văn hóa của đất nước. 3 nhân vật chính của bộ phim là Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kì, họ cùng nhau lớn lên trong một con hẻm nhỏ của Bắc Kinh. Cuộc sống của họ vô cùng hình bình yên, nhưng rồi một dịch bệnh xảy ra, và bố mẹ của họ đều đã qua đời. 

Xem thêm: 'Quãng đời còn lại' của Chung Hán Lương bất ngờ đổi tên trước giờ lên sóng: Nghe tên là biết kết có hậu

Dù có tình cảm với nhau nhưng Thiệu Tuyết và Trịnh Tố Niên vẫn phải xa cách vì lý tưởng riêng của mỗi người. Sau nhiều năm, họ gặp lại nhau, và cũng từ đó, những tình cảm năm xưa thuở thiếu thời dần mở rộ.

Mặc dù Trần Ngọc Kỳ là một ngôi sao tương đối nổi tiếng còn Lâm Nhất dường như vẫn chưa có sự đột phá trong sự nghiệp diễn xuất. nam diễn viên từng được yêu thích nhờ vai diễn Cố Vị Dịch trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta. 

Dẫu vậy, cặp đôi này vẫn chưa gây ra được hiệu ứng gì kể từ khi công bố diễn viên đến nay? Liệu bộ phim ngôn tình Xưa có ngói Lưu Ly có gây được tiếng vang trong thời gian tới? Các bạn hãy cùng Saostar theo dõi diễn biến của dự án này nhé.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân xảy ra mâu thuẫn với Angelababy vì chuyện tranh giành phiên vị phim mới 'Mộ sắc tâm ước'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN