Phim Ảnh

'Tảo hắc phong bạo' của Trương Nghệ Hưng được khen rầm rộ, xứng đáng là bộ phim hot nhất năm

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Saostar - "Tảo hắc phong bạo" với sự tham gia diễn xuất của Tôn Hồng Lôi, Lưu Dịch Quân, Trương Nghệ Hưng, Ngô Việt,... hiện đang là bộ phim Hoa Ngữ được khen ngợi nhiều nhất hiện nay.

Tảo hắc phong bạo (扫黑风暴) là bộ phim cảnh sát hình sự kể về quá trình điều tra phá án của cảnh sát Lý Thành Dương (Tôn Hồng Lôi).

Trong quá trình điều tra phá án, Lý Thành Dương liên tục bị những thế lực hắc ám hãm hại, thậm chí lãnh đạo trực tiếp của anh và cục trưởng Cục Công An còn hãm hại anh vào tù để ngăn cản điều tra.

Nhưng Tổ chỉ huy giám sát trung ương phát hiện ra hai thế lực đã hoành hành mười mấy năm ở thành phố họ đang quản lý, và họ thừa biết rằng Lý Thành Dương chính là người nắm rõ về hai thế lực này nhất. Tổ chỉ huy đã quyết định trả lại tự do cho Lý Thành Dương. Sau đó, Lý Thành Dương đã cùng các đồng nghiệp lập kế hoạch tóm gọi hung thủ, đồng thời cùng vạch ra kẻ chống lưng cho chúng chính là những quan chức chính phủ đã bị tha hóa biến chất.

Với sự tái hợp của "Bộ ba" Tôn Hồng Lôi, Trương Nghệ Hưng, Giang Sơ Ảnh sau Người đàn ông tuyệt vời năm 2017, bộ phim Tảo hắc phong bạo nhanh chóng được khán giả yêu mến ngay sau khi lên sóng. Phim có độ phủ sóng cực kỳ cao trên khắp các diễn đàn phim Hoa Ngữ. 

Ngoài đề tài hấp dẫn, dàn diễn viên "chất hơn nước cất", Tảo hắc phong bạo còn được khen là bộ phim đầu tư chỉn chu, tâm huyết. Cũng bởi vậy, Tảo hắc phong bạo nhanh chóng "đánh bại" các bộ phim lên sóng cùng thời điểm như Dữ quân ca của Thành Nghị, Thành phố lý tưởng của Tôn Lệ... Phim xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng rating CCTV và xuất sắc giành 8 điểm Douban. Số điểm Douban của bộ phim này còn được dự đoán sẽ tiếp tục tăng khi bộ phim đi vào phần gay cấn nhất.

Dưới đây là một số đánh giá của khán giả douban dành cho Tảo hắc phong bạo:

[ 5 sao] Phải kiềm chế lắm mới đợi xem hết 5 tập rồi đánh giá phim. Thực sự hay quá đi, sau này chắc tôi chỉ xem những bộ phim như thế này thôi. Diễn xuất các diễn viên quá giỏi, Trương Nghệ Hưng lần này quá xuất sắc.

[ 5 sao] Trương Nghệ Hưng giỏi đó, anh ấy tiến bộ rất nhiều.

[ 5 sao] Cảnh phim đối đầu của Tôn Hồng Lôi, Ninh Lý, Lưu Dịch Quân quá tuyệt. 

[ 5 sao] Xem phim này vì thích đề tài cảnh sát hình sự. Nhưng không nghĩ phim lại hay như thế. Rất nhiều những tình tiết hấp dẫn, chất lượng quay không hề kém phim điện ảnh. Hơn nữa toàn bộ diễn viên đều có diễn xuất quá tốt. Từng ánh mắt giao tiếp của các nhân vật trong phim đều thể hiện sự truyền đạt thông tin.

[ 5 sao] Có tài khoản vip nên được xem một lúc 5 tập luôn. Thật sự quá hay. Không uổng là phim do Ủy ban chính trị pháp luật chỉ đạo. Bộ phim này được xây dựng dựa trên những vụ án lớn, quan trọng và gây chấn động Trung Quốc. Quy mô cốt truyện có ảnh hưởng rất rộng. Chúng ta có thể thấy các thế lực kia cực kỳ hung ác. Khí chất Tôn Hồng Lôi rất tuyệt. Cảnh truy đuổi các nghi phạm rất nhạy bén, tính nghiệp vụ xứng đáng được khen ngợi. 

[ 4 sao] Lượng thông tin truyền đạt trong bộ phim này quá rộng. Thân phận của Lý Thành Dương, bí mật của Mã Soái, cái chết của Tiết Mai... câu chuyện 14 năm trước từng bước được lật mở. Thực sự quá hồi hộp.

Xem thêm: Fan Trương Nghệ Hưng mỉa mai Vương Nhất Bác: 'Diễn xuất tệ hại mà người hâm mộ tung hô cho lắm'

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN