Phim Ảnh

Douban 'Bạch Phát': La Vân Hi được khen ngợi cả về ngoại hình, diễn xuất lẫn vai diễn

Phượng Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Bạch Phát Vương Phi là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Bạch Phát Hoàng Phi của tác giả Mạc Ngôn Thương, sau khi thông qua xét duyệt của Tổng cục Phát thanh truyền hình Trung Quốc đã chính thức đổi tên thành Bạch Phát.

Bạch Phát (白发 ) do các diễn viên Lý Trị Đình, Trương Tuyết Nghênh, Kinh Siêu, La Vân Hi đóng chính. Phim có nội dung xoay quanh tình yêu, sự hận thù, tranh quyền đoạt vị với những hiểu lầm chồng chất, và độ ngược tâm còn hơn cả Đông cung của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Nữ chính Dung Nhạc - Công chúa Tây Khải do nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh thể hiện. Nàng bị hạ độc mất đi toàn bộ trí nhớ nhưng tất cả những điều xung quanh khiến nàng luôn hoài nghi về thân phận thực sự của mình. Để liên minh với Bắc Lâm, Dung Nhạc phải chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị với hoàng tử Bắc Lâm là Vô Ưu (Lý Trị Đình). Vô Ưu vì chứng kiến mẫu thân chết dưới tay phụ hoàng nên trong lòng luôn ôm hận, chàng sống bất cần, vô pháp vô thiên không hề màng đến cuộc hôn nhân với Dung Nhạc.

Xem thêm: 'Bạch phát' tung poster nhân vật, Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình mở ra một màn phong vân

Bị Vô Ưu từ hôn, Dung Nhạc đổi tên thành Mạn Yêu - chủ một quán rượu để bí mật tìm kiếm Trị Thế Kỳ Thư của Tần gia bị thất lạc. Cũng vì thế mà quen biết với Vô Ưu và hai người cũng dần ái mộ nhau nhưng không hề biết rõ thân phận của nhau.

Sau đó vương huynh của Dung Nhạc là Dung Tề (La Vân Hi) mặc dù vô cùng yêu nàng, nhưng để bảo vệ nàng buộc phải để nàng quên đi mình. Dung Tề gả Dung Nhạc cho tướng quân Phó Trù (Kinh Siêu), Dung Nhạc và Phó Trù lập kế ước hôn nhân giả, lúc này Vô Ưu cũng phát hiện ra Mạn Yêu chính là Dung Nhạc, còn Dung Nhạc lại phát hiện mình là Tần Mạn nữ nhi duy nhất còn sống sót của Tần Gia.

Xem thêm: Tứ đại mỹ nam phim cổ trang Trung Quốc thế hệ mới có những ai?

Kịch bản phim vô cùng ngược tâm, không chỉ ngược với nam chính nữ chính, mà ngay cả nam phụ nữ phụ cũng khổ sở vô cùng. Phim đã chính thức lên sóng vào ngày 15 tháng 5 vừa qua và bước đầu nhận được những phản ứng khá tích cực từ khán giả douban.

[+5 sao] Lời thoại của La Vân Hi lần này tiến bộ rất nhiều, diễn xuất thì vẫn xuất sắc như vậy.

[+5 sao] Phim không tồi, tình cảm khá ổn.

[+5 sao] Cũng không tồi, vừa xem đoạn đầu đã thấy hấp dẫn, hi vọng phần sau sẽ càng hấp dẫn mình hơn.

[+5 sao] Trang phục rất tinh tế, diễn xuất diễn viên cũng tốt, cốt truyện ổn. Giọng La Vân Hi dễ nghe thế, dịu dàng chết đi được.

[+4 sao] Mình thấy phim rất hay, Trương Tuyết Nghênh xinh đẹp thế, các vai nữ phụ cũng đều có nét đặc sắc riêng chứ không cùng một phong cách như các phim khác.

[+3 sao] Trương Tuyết Nghênh với Lý Trị Đình tuổi tác khác biệt quá, không đẹp đôi cho lắm. Chỉ thích xem La Vân Hi thôi, đẹp trai quá đi.

[+3 sao] Mình thấy diễn viên nào cũng ok, nhưng riêng Lý Trị Đình đóng nam chính thì mình chẳng thích chút nào, nhất là với bộ phim này, mặt nam chính cứ dài thế nào ấy.

[+5 sao] Hóng phim La Vân Hi lâu lắm rồi, cuối cùng cũng lên sóng. Đừng ngược quá lại lấy hết nước mắt của mình, huhu

[+2 sao] Lý Trị Đình thực sự không ổn tí nào. Cứ đến đoạn có anh này là mình lại không thể nhập tâm được, cái mặt cứ dài ngoằng ra ấy.

[+4 sao] Kịch bản có tâm đấy, nữ chính khá xinh, mỗi tội mặt nam chính dài quá làm mình thấy cứ buồn cười. Nam chính 2 diễn xuất rất tốt.

[+3 sao] Nhịp phim thấy hơi chậm, nhưng mình vẫn muốn xem tiếp.

[+4 sao] Thực ra Lý Trị Đình cũng được, mỗi tội mặt hơi dài. Mình thích La Vân Hi nên xem phim này, Trương Tuyết Nghênh thì trước có thích, giờ hết thích. Tuy nhiên thấy tạo hình của cô ấy trong phim này cũng khá là xinh đẹp đáng yêu.

[+4 sao] Nghe nói phim của La Vân Hi là mình thấy có thiện cảm ngay, thấy rất thú vị. Sau khi xem cũng khá hay, tiết tấu ổn, xây dựng nhân vật đặc sắc, nữ chính xinh đẹp. Dung Tề vừa đẹp trai ngoại hình cũng tốt. Nam chính mặt hơi dài chút nhưng cũng chấp nhận được, diễn xuất cũng ổn, khí chất cũng tốt nữa. Tạm cho 4 sao, sau hay mình sẽ tăng sao.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn

BÌNH LUẬN