Phim Ảnh

'Doom at Your Service' tập 14: Seo In Guk tan biến - 'Nỗi buồn, sự đau đớn của em anh sẽ mang theo'

Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 14 “Doom at Your Service” là hạnh phúc ngắn ngủi của Tak Dong Kyung (Park Bo Young) và Myul Mang (Seo In Guk) trước khi anh lựa chọn tan biến để cô được sống.

Doom at Your Service tập 14

Trong tập 14 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi), nụ hôn của Myul Mang đã đánh thức mọi ký ức của Tak Dong Kyung, cô đã nhớ ra tất cả, nhớ về Myul Mang và nhớ về quãng thời gian họ bên nhau. Tak Dong Kyung tỏ ý muốn xin lỗi anh vì cô đã không quan tâm đến cảm giác của anh mà cứ thế chạy trốn một mình. Myul Mang đã cầu hôn Tak Dong Kyung, anh nói với cô thay vì chạy trốn thì họ hãy cùng nhau chấp nhận vận mệnh này.

Hai người đã cùng nhau chấp nhận số phận

Chấp nhận vận mệnh này tức là Myul Mang sẽ vì cô mà hi sinh, anh sẽ biến mất để cô được sống. Tak Dong Kyung không chấp nhận việc này, không có anh trên đời này thì cô có hạnh phúc không? Cô đau lòng và ngỡ ngàng trước quyết định muốn kết hôn của Myul Mang. Tak Dong Kyung cầu xin Chúa Son Yeo Shin hãy giúp cô, nhưng Chúa nói đó là lựa chọn của Myul Mang, cô hãy chấp nhận đi.

Myul Mang cầu hôn Tak Dong Kyung

Tak Dong Kyung và Myul Mang đã trải qua những ngày tháng ngọt ngào cùng nhau như những cặp vợ chồng mới cưới. Họ cùng nhau xem phim, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau đi dạo và cùng nhau đi siêu thị. Họ quên đi những nỗi đau phía trước, Tak Dong Kyung muốn hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người mình yêu thương. Những ngày tháng ít ỏi này luôn làm Dong Kyung sống trong nơm nớp lo sợ, cô nắm chặt tay anh khi ngủ và luôn dặn dò “Em chỉ ngủ một chút thôi, anh đừng đi đâu đấy”.

Dong Kyung cầu xin chúa hãy giúp cô, nhưng chúa nói đó là sự an bài của số phận

Myul Mang từ biệt Chúa lần cuối, anh muốn cảm ơn chúa vì đã tạo ra anh, cho dù muốn hay không cánh bướm địa đàng cuối cùng cũng phải lụi tàn. Chúa cũng không thể ngăn cản quyết định của Myul Mang, Chúa biết rằng kẻ hủy diệt này ra đi thì sẽ có kẻ hủy diệt mới, ngay cả thân xác này của chúa cũng sẽ trút hơi thở cuối cùng. Mọi vật sẽ tái sinh ở thể này hay thể khác, ở hình hài này hay hình hài khác, có điều vườn địa đàng sẽ vắng đi cánh bướm ấy nhưng không thể vì một cánh bướm mất đi mà mùa xuân không tới, Chúa đứng trước lựa chọn, một là hủy diệt tất cả hai là kẻ hủy diệt biến mất thay Tak Dong Kyung.

Myul Mang và Tak Dong Kyung cùng nhau hưởng hạnh phúc ngắn ngủi

Một lần nữa, Myul Mang biến mất trước mắt Tak Dong Kyung, bỏ lại cô ở góc đường và khóc tìm anh trong vô vọng. Ngày giao ước đã đến, cô chẳng thể nói ra điều ước hủy diệt và Myul Mang đã lựa chọn sẽ tan biến “Nỗi đau của em, nỗi buồn của em, bất hạnh của em hay để anh mang đi hết”. Vậy là kẻ hủy diệt đã tự hủy diệt chính mình, anh chấp nhận kết cục này để Tak Dong Kyung của anh được sống. Anh tin Dong Kyung sẽ hạnh phúc, vì cô là con người, sẽ yêu, sẽ khóc và sẽ quên anh nhanh thôi.

Và một lần nữa Myul Mang biến mất bỏ lại Tak Dong Kyung

Tam giác tình yêu của Na Ji Na, Cha Joo Ik và Lee Hyeon Gyu cuối cùng cũng kết thúc. Lee Hyeon và Na Ji Na đã đối mặt với nhau, đối mặt với quá khứ, anh thừa nhận mình đã từng trẻ con, từng chạy trốn cảm xúc của năm xưa và bây giờ anh thật đáng thương. Anh yêu Na Ji Na nhưng không dũng cảm thừa nhận, để bây giờ cảm xúc của hai người đã khác, Na Ji Na đã không còn rung động nữa.

Lee Hyeon Gyu dũng cảm nói lời xin lỗi và tạm biệt tình đầu Na Ji Na

Cũng tại ngã ba đường năm xưa, Lee Hyeon Gyu quay đi, nhưng lần này là sự buông bỏ thực sự, anh đã gục khóc và nói với Cha Joo Ik là hãy đừng vì anh mà ngần ngại, anh đã trưởng thành đừng bận tâm tới cảm xúc của anh nữa. Cảm xúc của Na Ji Na với Cha Joo Ik là hiện tại, còn Lee Hyeon Gyu chỉ là những dư âm của quá khứ.

Mất anh rồi, Tak Dong Kyung có hạnh phúc không?

Bộ phim Doom at Your Service tiếp tục phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần. Hãy cùng Saostar những tập cuối bộ phim nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN