Giải Trí

'Doom at Your Service' tập 13: Chiếc hôn ngọt ngào của Seo In Guk đã đánh thức ký ức của Park Bo Young

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - “Doom At Your Service ” tập 13 tiết lộ những khoảnh khắc ấm áp và rung động của hai cặp đôi Seo In Guk và Park Bo Young.

Doom at Your Service tập 13

Bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) là một bộ phim tình cảm giả tưởng kể về kẻ hủy diệt mang tên Myul Mang (Seo In Guk), bất cứ thứ gì anh ấy chạm vào đều biến mất. Nữ chính là Tak Dong Kyung (Park Bo Young), cô ấy chỉ còn 100 ngày để sống, cô ấy tức giận kêu thế giới này là sự hủy diệt và tiếng gọi của cô ấy đã gọi Myul Mang đến trước cửa nhà cô.

Myul Mang đã nhớ ra bạn gái mình là Dong Kyung

Trong tập trước 12 Doom at Your Service, Tak Dong Kyung và Myul Mang đã xóa kí ức về nhau khỏi tâm trí và trở về cuộc sống bình thường của họ. Tuy nhiên, họ đã được đưa trở lại với nhau một cách tự nhiên, và ngay cả khi anh không còn nhớ về cô ấy, Myul Mang đã vô thức rơi nước mắt khi gặp lại Tak Dong Kyung. Gần cuối tập phim, Son Yeo Shin (Jung Ji So) tự nói với chính mình, "Vì vậy, có những điều không thể tránh được," làm tăng sự tò mò của khán giả về số phận của Tak Dong Kyung và Myul Mang.

Một lần nữa anh đưa Dong Kyung về sống chung để lấy lại ký ức cho cô

Ở tập 13 Doom at Your Service, Myul Mang đang dần lấy lại được ký ức, anh biết rằng Tak Dong Kyung chính là bạn gái của mình. Myul Mang nghiêng về phía Tak Dong Kyung khi anh nhìn thẳng vào mặt cô, dường như đang cố nhớ về cô. Myul Mang đã đưa Tak Dong Kyung đến nhà của mình để cố gắng tìm ra danh tính của cô ấy, và Tak Dong Kyung đối mặt với Myul Mang với vẻ mặt bối rối.

Chúng ta sẽ tiếp tục chết chìm trong mật ngọt của Doom at Your Service

Myul Mang cải trang thành bác sĩ để đi chọc giận "vợ"

Hình ảnh tiếp theo cho thấy hai người nắm chặt tay nhau khi cô vuốt ve khuôn mặt anh. Cả Myul Mang và Tak Dong Kyung đều có chút buồn trong mắt khi họ giao tiếp bằng mắt thân mật. Vẫn còn phải xem liệu họ có lấy lại được ký ức về nhau và tiếp tục mối tình lãng mạn hay không. Khi lấy lại ký ức Myul Mang cô ý hóa thân thành bác sĩ điều trị riêng cho Dong Kyung, anh cố ý tiếp cận, trêu đùa và chọc giận cô. Đôi mắt của Myul Mang dường như đã vui trở lại, nhiệm vụ của anh là sẽ khơi dậy ký ức lãng quên của Dong Kyung.

Na Ji Na đã hoàn thành cuốn tiểu thuyết và nhân vật chính là Cha Joo IK

Trong khi đó, cặp đôi phụ cũng có khoảnh khắc lãng mạn được chia sẻ bởi Cha Joo Ik (Lee Soo Hyuk) và Na Ji Na (Shin Do Hyun).

Trước đó, Na Ji Na đã đề nghị họ gặp nhau ba lần để kiểm tra xem tình cảm của cô dành cho mối tình đầu Lee Hyun Kyu (Kang Tae Oh) chỉ đơn giản là cảm xúc kéo dài hay tình yêu thực sự. Đồng thời, cô bắt đầu viết một cuốn tiểu thuyết tình cảm mới với Cha Joo Ik là nhân vật chính. Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết của cô, Cha Joo Ik ngay lập tức đến gặp Na Ji Na và khiến cô bất ngờ với lời thú nhận thẳng thắn.

Hình như cô đã nhận ra tình cảm thật trong lòng mình

Cha Joo Ik và Na Ji Na được bao quanh bởi không khí lãng mạn. Cô ấy nhìn anh với đôi mắt ngấn lệ, khiến Cha Joo Ik lo lắng cho cô và lấy ngón tay của anh lau nước mắt. Cô ấy thậm chí còn tiếp cận anh ấy như thể cô ấy sắp hôn anh ấy, cho thấy rằng mối quan hệ của họ và mối tình tay ba với Lee Hyun Kyu sẽ thay đổi ngay bây giờ. Cuộc tình của Na Ji Na và Cha Joo Ik có về cập bến an toàn hay không? Các bạn cùng theo dõi tiếp nhé.

Cuối tập 13 Doom at Your Service, sau rất nhiều nỗ lực Myul Mang cũng làm cho Tak Dong Kyung nhớ lại toàn bộ ký ức của hai người. Nụ hôn thứ năm của Myul Mang đã đánh thức mọi ký ức trong tâm trí Tak Dong Kyung. Giây phút Tak Dong Kyung nhận ra người mình yêu, cô ôm anh khóc nức nở. Liệu biên kịch có cho cặp đôi có cái kết Happy Ending không?

Bộ phim Doom at Your Service sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN