Phim Ảnh

'Doom at Your Service': Seo In Guk khiến khán giả bấn loạn vì 'nụ hôn người lớn' dành cho Park Bo Young

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 8 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) Nụ hôn người lớn của Seo In Guk dành cho Park Bo Young như một lời khẳng định 'Tôi sẽ chết thay em'.

Nụ hôn người lớn của Seo In Guk trong Doom at Your Service

Cuối tập 7 Doom at Your Service, Myul Mang không thể kiềm chế nổi cảm xúc của mình mà đi tìm Tak Dong Kyung. Khi nhìn thấy cô ấy mặc bộ quần áo bệnh viện tiều tụy vì đau đớn thì Myul Mang đã hiểu cảm xúc đó là gì “Tất cả những thứ này chính là em”, cô gái ngạo mạn này chính là người gây xáo trộn và bận tâm trong anh. Myul Mang đã tiến tới mạnh mẽ và ôm ghì chật Tak Dong Kyung. Mọi thứ dằn vặt và lo lắng đều tan biến, cảm giác của Myul Mang rất con người.

Vỡ òa cảm xúc vì cái ôm hội ngộ của Myul Mang và Tak Dong Kyung

Còn với Tak Dong Kyung, vừa muốn biện minh cho sự biến mất của Myul Mang, vừa muốn trút giận vì sự xuất hiện của lúc này của kẻ hủy diệt, nhưng chỉ cái ôm ấy đã khiến mọi đau đớn tan biến, cô quên mất cơn đau và cô đã nhớ anh thế nào. Hai người gặp nhau như phá tan mọi định luật, mọi rào cản mà chúa tạo ra. Không có gì có thể chống lại cảm xúc và tình yêu của họ lúc này. Nhưng khoảnh khắc gặp lại chưa kịp vui mừng thì Tak Dong Kyung tan biến mất, thế là một lần nữa, Chúa lại trêu người, cảm giác hụt hẫng, Myul Mang như chợt hiệu có bàn tay sắp đặt của Chúa.

Cả hai nhận ra cảm xúc của mình và xem họ hạnh phúc chưa kìa?

Dù thế Myul Mang vẫn muốn đi tìm Tak Dong Kyung, anh đi khắp nơi để tìm cô ấy, về nhà cũng không có, gặp đồng nghiệp cũng không biết Tak Dong Kyung là ai, chỗ ngồi quen thuộc của cô ấy lại là của một người xa lạ. Đến cả em trai Tak Sun Kyung cũng không hề nhớ sự tồn tại của Tak Dong Kyung, anh nói anh không có chị gái. Chỉ mình Myul Mang biết sự tồn tại đã từng của Tak Dong Kyung, anh lo lắng hụt hẫng và không biết Chúa đã làm gì với cô ấy mất rồi. Trong suy tư tại nhà, tiếng gõ cửa vang lên, Myul Mang mở cửa, trước mặt anh là Tak Dong Kyung, anh ngạc nhiên tới nỗi “Em ….chuyện gì...sao em lại”. Còn Tak Dong Kyung cũng sốc không kém “Cô ấy nói, có cô gái đã nói với cô cứ đi bộ về hướng này sẽ gặp người cần gặp”.

Nhưng sau đó chúa mang Tak Dong Kyung khiến Myul Mang lo lắng

Myul Mang quyết định cho Tak Dong Kyung biết Chúa và quyền năng của ngài, những sự việc vừa qua đều do ngài tác động. Tak Sun Kyung cũng biết Myul Mang không phải con người bình thường. Tuy nhiên, Tak Dong Kyung lại không hề ngạc nhiên, bởi thần chết có mặt thì hẳn trên đời còn nhiều vị thần khác nữa, có điều Tak Dong Kyung “Nỗi bất hạnh của em không phải lỗi do anh, nên anh đừng áy náy”. Câu nói này sẽ khiến Myul Mang vơi bớt cảm giác tội lỗi mà Chúa trút lên đầu anh.

Sau khi cô ấy trở lại, anh đã làm một chiếc vòng mới cho cô ấy

Tập 8 Doom at Your Service, Myul Mang và Tak Dong Kyung đã chính thức hẹn hò. Không chỉ cầm tay, không chỉ xoa dịu nỗi đau mà Myul Mang tinh tế đến niềm vui và sở thích của Tak Dong Kyung. Họ cầm tay đi qua mùa xuân, vì người mình yêu, Myul Mang không ngại làm đảo lộn quỹ đạo của đất trời. Vì người mình yêu mà anh đưa cô đến những chiều không gian mà cô thích, được trải nghiệm tình yêu theo cách rất con người.

Cùng nhau hẹn hò và đưa nhau đi làm về như những cặp đôi khác

Myul Mang được chiêm nghiệm thứ hạnh phúc mà trước đây anh cho là tầm thường. Nhưng mỗi giây, mỗi khắc ở bên Tak Dong Kyung, anh cảm thấy trân trọng. Buổi hẹn hò trên đu quay đã khép lại bằng nụ hôn lãng mạn, khỏi phải nói, nụ hôn tiếp tục là một tác phẩm nghệ thuật làm dày thêm bộ sưu tập hôn của Seo In Guk. Nụ hôn người lớn đưa bộ phim bước qua một giai đoạn mới của tình yêu, tình yêu của sự thấu hiểu và hi sinh lẫn nhau, rất có thể cái kết sẽ không trọn vẹn “Tôi sẽ chết thay em” khiến khán giả lo lắng.

Và nụ hôn người lớn trên đu quay của cặp đôi chính

Bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV