Phim Ảnh

'Doom at Your Service': Seo In Guk biến mất để lại Park Bo Young đau khổ tìm kiếm trong tuyệt vọng

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 7 Doom at Your Service - Myul Mang (Seo In Guk) biến mất, Tak Dong Kyung (Park Bo Young )đau khổ tìm kiếm anh. Chúa lạnh lùng ngược tàn tâm hai người đến thế.

Doom at Your Service tập 8

Sau khi Myul Mang biến mất, Tak Dong Kyung bàng hoàng chưa kịp hiểu, chưa kịp và không kịp van nài Myul Mang cứ thế tan vào thinh không. Cô cảm thấy đau khổ, phải chăng những người ở bên cô đều sẽ ra đi, phải chăng cô không xứng đáng để có hạnh phúc. Cha mẹ cô, dì của cô, thân thể cô và bây giờ cả kẻ hủy diệt cũng rời bỏ cô mà đi. Ngày qua ngày, Tak Dong Kyung gặm nhấm nỗi đau cả tâm hồn và thể xác.

Tak Dong Kyung chạy về nhà nhưng không còn vết tích của Myul Mang

Tak Dong Kyung trở lại căn phòng, dấu tích của Myul Mang đều không còn, bức tường chật hẹp tĩnh mĩnh không hồi đáp. Căn bệnh u não của Tak Dong Kyung bắt đầu phát tác, cô hứng chịu những cơn đau dữ dội, nằm gục trên sàn nhà, khi thì ngất xỉu ở tàu điện ngầm. Tak Dong Kyung cảm giác hình như cái chết đang đến gần, cô nhận ra hình như Myul Mang đang trốn ở đâu đó cũng đau khổ giống như cô, anh còn không có tư cách để chết, không có tư cách để giận hờn một ai. Những ngày này, Tak Dong Kyung vừa nhớ, vừa thương kẻ hủy diệt đến cháy lòng.

Tak Dong Kyung đau đớn hàng đêm
Myul Mang bí mật đến xoa dịu cơn đau cho cô

Nguyên nhân thì hẳn khán giả cũng đôi phần đoán được, Myul Mang là tay sai của Chúa, anh không phải con người, chúa tạo ra anh không phải để yêu để chan chứa những thứ cảm xúc tầm thường ấy. Myul Mang chỉ là một công tác hủy diệt và là cánh bướm làm đẹp cho khu vườn địa đàng mà thôi. Với chúa thì không có đúng và sai, ẩn thân trong cơ thể yếu ớt Son Yeo Shin đã là một sự đọa đày với Chúa, nhưng ngài chấp nhận, ngài tin rằng đây là một số phận. Ở một kiếp sống khác, có thể ngài sẽ được trú ngụ ở một thân thể khỏe mạnh hơn.

Chúa cho Myul Mang thấy quá khứ của Tak Dong Kyung
Sự bất hạnh của Tak Dong Kyung có một phần trách nhiệm của Myul Mang

Myul Mang cũng thế, sinh ra là kẻ hủy diệt đó là số phận của anh, nếu biết yêu, biết hy sinh thì Chúa sẽ mất Myul Mang, thế giới ngoài kia có còn được cân bằng. Để nhắc nhở Myul Mang về trọng trách của mình, Chuá đưa anh ngược trở về quá khứ. Nơi mọi nỗi đau của Tak Dong Kyung bắt đầu. Khi bố mẹ của Tak Dong Kyung chết đi cũng là do Muyl Mang và chuỗi dài những bất hạnh trong cuộc sống của Tak Dong Kyung cũng có phần trách nhiệm của Myul Mang.

Chúa nói kẻ hủy diệt mà muốn được yêu ư? Đúng là nằm mơ mà

Vì anh đóng vai trò hủy diệt, là việc tạo và đem nỗi đau chết chóc cho nhân loại. Nên Myul Mang không có quyền được yêu, không có quyền thương xót Tak Dong Kyung. Bởi sinh mạng của Tak Dong Kyung với chúa mà nói thì cũng như hàng ngàn sinh mạng khác, chết đi là điều bình thường, việc sinh và diệt của loài người nó chỉ là một cái búng tay.

Myul Mang dằn vặt đau khổ, anh chính là muốn hủy diệt mình đi

Vậy nếu Myul Mang tiếp tục yêu Tak Dong Kyung, và anh sẽ hi sinh vì cô ấy, sẽ đi ngược lại quy luật của tạo hóa và tự hủy diệt chính mình, như thế có phải là Chúa sẽ mất đi người canh cửa khu vườn và thế giới sẽ chẳng có mùa xuân và mùa hạ cũng sẽ không tới.

Vì quá nhớ Myul Mang nên cô đã định tự tử để anh ra mặt nhưng không thành

Myul Mang ngồi hàng giờ dằn vặt chính mình, ngay từ đầu anh đã lựa chọn sai rồi. Anh chọn Tak Dong Kyung, anh muốn cô hủy diệt nhưng thực ra người anh muốn hủy diệt là chính mình. Anh ích kỷ lôi Tak Dong Kyung vào ước nguyện đó của anh vì anh nghĩ sinh mệnh của cô ấy cũng chẳng còn bao lâu, nhân tiện ta kết thúc tất cả cùng nhau. Nhưng bây giờ anh lại tham lam muốn được yêu và muốn Tak Dong Kyung được sống.

Myul Mang vẫn lặng lẽ theo dõi Tak Dong Kyung
Cô chạy đi tìm anh
Nhưng cơn đau ập tới khiến cô ngã quỵ
Myul Mang nắm lấy tay cô

Không thể làm chủ được sự dằn vặt trong lòng, anh không thể chịu nổi khi nhìn thấy Tak Dong Kyung quằn quại với cơn đau. Hàng đêm, anh vẫn lặng lẽ đến “sạc pin” cho cô ấy, lặng lẽ cầm tay để cô ấy bớt đau. Ở ga tàu, Tak Dong Kyung đã thấy anh, cô chạy tới vội vã tìm anh, nhưng cơn đau lại ập tới, cô ngã quỵ xuống, bàn tay Myul Mang đã nắm lấy tay cô. Nhưng sau đó anh lại phũ phàng với cô “Chúng ta đừng sống chung nữa, kết thúc ở đây đi”.

Sau đó, anh lại phũ phàng với cô
Anh nói mình đã lựa chọn sai
Chúng ta kết thúc ở đây đi

Cô biết rằng, Myul Mang vẫn luôn dõi theo cô, nên cô quyết định làm những hành động dại dột để anh ra mặt. Định vượt đèn đỏ, định tự tử chỉ để anh thấy thương cô mà ra đây gặp cô. Nhưng đáp lại cô là sự im lặng, cô có chết có lẽ anh vẫn không xuất hiện. Bệnh tình của Tak Dong Kyung trở nặng, tới mức cô phải đi cấp cứu. Tak Sun Kyung đưa chị mình vào viện, anh gào thét gọi tên Dong Kyung.

Bệnh của Tak Dong Kyung trở nặng, cô đã phải đi cấp cứu

Lúc này, đối mặt với Chúa, Myul Mang lạnh như băng, Chúa như ‘khích bác’ anh “Nếu quên được cô gái đó thì hãy quên đi. Vĩnh viễn đừng bao giờ gặp lại”. Myul Mang nổi điên lên và lần đầu tiên anh lớn tiếng Chúa. Myul Mang mạnh mẽ bước đi tìm Tak Dong Kyung, thấy cô trong bộ quần áo bệnh viện và cảm nhận được nỗi đau đớn của cô. Myul Mang không kiềm lòng được, anh lao tới và ôm chầm lấy Tak Dong Kyung. Tak Dong Kyung vỡ òa, cô không dám tin, nhưng hơi thở này là thật, nỗi đau đã biến mất, cô vội vã ôm lấy Myul Mang như sợ anh biến mất.

Không thể làm chủ được nữa
Myul Mang đã tới bệnh viện ôm chầm Tak Dong Kyung

Tập 7 thực sự là nốt nhạc buồn của Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi). Hãy cùng chờ xem tập 8 cùng Saostar vào ngày mùng 1 tháng 6 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV